Sao âu - mỹ
  

Nhờ người mang thai hộ, vợ chồng Kim sắp có thêm con gái

Nhờ người mang thai hộ, vợ chồng Kim sắp có thêm con gái


»

10:48:14 07/09/2017
Chia sẻ
 

Cặp sao hạnh phúc chờ mong công chúa nhỏ chào đời vào tháng 1 tới.

Nguồn tin chia sẻ trên TMZ, Kim KardashianKanye West ngập tràn vui sướng khi biết tin sẽ có con gái. Cặp đôi đã có hai nhóc tỳ là cô bé North West 4 tuổi và bé trai Saint West 2 tuổi. Em bé sắp chào đời sẽ là thành viên nữ thứ 9 trong đại gia đình Kardashian nổi tiếng.

Nhờ người mang thai hộ, vợ chồng Kim sắp có thêm con gái - Hình 1

Vợ chồng Kim luôn thích có đông con.

Người phụ nữ mang thai hộ hiện mang bầu ở tháng thứ năm. Theo People, Kim đã cung cấp cho người mẹ 30 tuổi này chế độ ăn uống lý tưởng để em bé chào đời khỏe mạnh. Vợ chồng Kim không ngại chi khoản tiền lớn 45.000 USD (1 tỷ đồng) để cô “mang nặng đẻ đau” suốt 10 tháng. Ngoài ra, Kim-Kanye còn trả thêm 68.850 USD (gần 1,6 tỷ đồng) cho công ty quản lý người mang thai hộ.

Theo nguồn tin của gia đình, con gái cả hào hứng không kém gì bố mẹ khi sắp có em gái. Cô bé vốn hợp không em trai lắm và thường ghen tuông, trành giành với Saint West. Kim tin tằng North sẽ gắn kết và thích chăm sóc em gái hơn.

Nhờ người mang thai hộ, vợ chồng Kim sắp có thêm con gái - Hình 2

Kim-Kanye đã có hai nhóc tỳ kháu khỉnh North và Saint West. Kim không thể mang bầu lần nữa vì nguy cơ bị tiền sản giật, nhau cài răng lược.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Âu - Mỹ

« »

 

Tags: , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao việtDesktop version | Lên đầu