Sao âu - mỹ
  MỚI NHẤT
Khoe thân hình bốc lửa trong nhà bếp, Kim Kardashian bị chê kém vệ sinh

Khoe thân hình bốc lửa trong nhà bếp, Kim Kardashian bị chê kém vệ sinh


»

16:39:02 10/01/2018
Chia sẻ
 

Kim Kardashian bị cư dân mạng chê… kém vệ sinh vì mặc nội y khoe body ngay trong nhà bếp.

Kim Kardashian vừa qua lại “phá đảo” mạng Internet với một bức ảnh mặc nội y sexy, khoe vòng eo săn chắc và số đo vòng 3 bốc lửa. Bà mẹ 2 con chụp bức hình khi tạo dáng uống sữa trong một nhà bếp. Tuy nhiên, body nóng bỏng của Kim lại không khiến cư dân mạng chú ý bằng cảnh vật nhà bếp phía sau.

Khoe thân hình bốc lửa trong nhà bếp, Kim Kardashian bị chê kém vệ sinh - Hình 1

Bà mẹ 2 con Kim Kardashian khoe thân hình bốc lửa trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng bình luận: “Cô không mặc đồ đúng với quy chuẩn trong nhà bếp. Thế này là vi phạm quy tắc vệ sinh”, “Cô đang ở trong phòng bếp của ai vậy?”, “Trông như phòng bếp của nhà tù ấy”,… Bên cạnh đó, cũng có không ít comment khen ngợi thân hình của người đẹp.

Kim cho biết, trong mùa lễ Giáng Sinh qua, cô đã gặp khó khăn trong việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện để giữ dáng. Do đó, Kim nói cô đã dùng đến loại sữa lắc đặc biệt này để cung cấp dinh dưỡng thay cho bữa ăn hằng ngày, nhờ vậy có thể lấy lại vòng 2 thon gọn dễ dàng hơn.

Hiện giờ, ngôi sao “Keeping Up With The Kardashians” đã cắt mái tóc ngắn đến ngang vai, nên có thể bức ảnh khoe body ở trên đã được chụp từ lâu. Trước đó vài ngày, cô cũng từng khiến cộng đồng mạng phát sốt bằng bức hình khoe đường cong bốc lửa khác.

Khoe thân hình bốc lửa trong nhà bếp, Kim Kardashian bị chê kém vệ sinh - Hình 2

Kim Kardashian xuất hiện trên phố vào hôm thứ Hai vừa qua.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Âu - Mỹ

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu