Sao châu á
  

Phạm Băng Băng: Chồng cùng đẳng cấp với tôi là được

Phạm Băng Băng: Chồng cùng đẳng cấp với tôi là được


»

01:26:05 29/12/2012
Chia sẻ
 

Cô bày tỏ cô cũng không ngại khi mọi người cho rằng cô đã quá già.

Phạm Băng Băng mới đây đã trả lời phỏng vấn trên trang 163. Trong buổi trò chuyện này, Phạm Băng Băng rất vui vẻ nói về những tin đồn. Đầu tiên là việc người hâm mộ gọi cô là “Phạm lão gia” (ý nói đã già).

Phạm Băng Băng: Chồng cùng đẳng cấp với tôi là được - Hình 1

Phạm Băng Băng cười: “Phạm Gia, tôi nghe thấy mọi người gọi mình như thế. Thực ra mà nói với một phụ nữ việc gọi họ là “Gia” không thanh lịch lắm đâu. Nhưng tôi không nghĩ thế. Mọi người còn gọi tôi là Phạm béo phì, và cả Chúa Phạm. Tôi thấy đều hay, chứng tỏ tôi có vị trí đứng trong lòng mọi người”.

Cô thừa nhận, cách đây không lâu cô gặp nhiều áp lực truyền thông nhưng giờ mọi việc đã trôi chảy. “Trong thực tế, tôi đã trải qua những ngày khó khăn nhất, một vài năm trước đây, gần như không ngày nào trong 365 ngày không bị gián đoạn vì scandal tiêu cực. Tôi là người khổng lồ mạnh mẽ và đã vượt qua tất cả. Khó khăn đôi khi làm bạn yếu đuối nhưng nếu bạn biết cách bắt nạt nó, nó sẽ yếu đuối trước bạn”, cô nói.

Phạm Băng Băng: Chồng cùng đẳng cấp với tôi là được - Hình 2

Phạm Băng Băng phủ nhận tin tức cho rằng cô là người vu khống Chương Tử Di: “Không có chuyện đó. Nếu tôi làm, tốt hay xấu, tôi sẽ chịu trách nhiệm. Nhưng những tin đồn ảo, tôi sẽ cho người khác thấy tội phỉ báng phải trả giá như thế nào”.

Trước câu hỏi: “Bạn có dám thừa nhận mình không có cha đỡ đầu, không thẩm mỹ và không kết hôn với người giàu không?”. Phạm Băng Băng vẫn tự tin: “Tất nhiên, tôi không phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã có bằng chứng thông qua bệnh viện xác định. Tôi không cần tìm kiếm cha đỡ đầu. Chồng giàu có ư? Bởi vì tôi cũng được coi là người giàu có rồi, không cần phải leo lên vị trí giàu có nữa đâu. Chồng tôi cùng đẳng cấp với tôi là được”.

Theo Tiin

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

00:29:22 29/12/2012 01:59:55 29/12/2012

 

Tags:

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu