Sao châu á
  

Ba nghi vấn cho thấy Dương Mịch "cưới chạy bầu"

Ba nghi vấn cho thấy Dương Mịch “cưới chạy bầu”


»

20:24:15 19/11/2013
Chia sẻ
 

Mặc dù người trong cuộc lên tiếng phủ nhận chuyện cưới chạy bầu nhưng một số nguồn tin vẫn cho rằng nữ diễn viên “Cung tỏa tâm ngọc” thực sự đang mang thai.

Sau khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch tuyên bố sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 1 năm sau, có nhiều thông tin cho rằng 2 người gấp rút đi tới hôn nhân đơn giản vì Dương Mịch đã có tin vui bầu bí. Tuy người trong cuộc đều một mực bác bỏ mọi chuyện nhưng một số nguồn tin vẫn cho rằng thông tin kiều nữ 8X này mang thai là có cơ sở.

Ba nghi vấn cho thấy Dương Mịch “cưới chạy bầu” - Hình 1

Báo giới chỉ ra 3 đầu mối nghi ngờ Dương Mịch “cưới chạy bầu”

Mới đây, báo giới đã đưa ra 3 đầu mối làm cơ sở cho việc nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc đang có thai. Thứ nhất phải kể đến là môt người tự xưng là bạn thân của Dương Mịch cho biết ngoài các hợp đồng đã ký kết, ngôi sao họ Dương sẽ không nhận thêm bất cứ dự án nào. Cô tạm ngừng hoạt động để dành thời gian nghỉ ngơi dưỡng thai.

Đầu mối thứ 2 xuất phát từ phía bố ruột của Dương Mịch. Trong khi bố chồng tương lai lên tiếng phủ nhận chuyện “cưới chạy bầu” thì bố ruột của cô lại để lộ niềm hạnh phúc sắp được lên chức. Ông viết: “Con gái sắp lên chức cô dâu, tôi cũng lên chức nhạc phụ. Sau này còn lên chức nữa”.Những câu nói này khiến nhiều người cho rằng ông đang ám chỉ sắp lên chức ông ngoại.

Ba nghi vấn cho thấy Dương Mịch “cưới chạy bầu” - Hình 2

Vì chưa qua 3 tháng nên Lưu Khải Uy và Dương Mịch chưa muốn công khai tin vui bầu bí

Đầu mối thứ 3 là việc Lưu Khải Uy luôn từ chối trả lời phỏng vấn của báo giới khi họ tới trường quay của anh. Theo phong tục thì nếu chưa qua 3 tháng thì không nên tiết lộ chuyện mang bầu. Chính vì lý do này mà Khải Uy thực sự muốn tránh phóng viên để không phải đối mặt với sự khó chịu.

Theo Trithuctre

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags:

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu