Sao châu á  TIN MỚI
Không phải Song Joong Ki - Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ 'quyền lực' nhất xứ Hàn

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn


»

10:16:20 08/08/2017
 
Chia sẻ

Forbes Korea gần đây đã công bố BXH quyền lực dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc 2017, tính tới thời điểm này.

Thống kê dựa trên thành tích mà các sao đạt được trong năm nay, mức độ tham gia các dự án lớn nhỏ cùng độ phủ sóng truyền thông của họ.

10. Oh Seung Hwan

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 1

Oh Seung Hwan là cầu thủ ném bóng của đội bóng chày St. Louis Cardinals. Anh gia nhập CLB vào năm 2016 và vừa gia hạn hợp đồng thêm một năm sau khoảng thời gian thi đấu ấn tượng.

9. Jo Jung Suk

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 2

Quyết định tham gia một số dự án lớn như phim Drug King và phim truyền hình Two Cops đã đưa tên tuổi Jo Jung Suk vào vị trí thứ 9 trong danh sách.

8. Kim Yoo Jung

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 3

Năm 2016, Kim Yoo Jung đóng vai chính trong bộ phim Love in the Moonlight (Mây họa ánh trăng) cùng nam diễn viên Park Bo Gum. Năm 2017, tên tuổi nữ diễn viên tiếp tục phủ sóng truyền thông khi nhận lời thủ diễn chính trong bộ phim Because I Love You với Cha Tae Hyun.

7. Song Hye Kyo

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 4

Tuy chưa có dự án lớn nào kể từ sau thành công của Descendants Of The Sun (Hậu duệ mặt trời) nhưng việc tuyên bố kết hôn với Song Joong Ki cũng đủ để cái tên Song Hye Kyo xuất hiện liên tiếp và ồ ạt trên những trang giải trí lớn nhỏ.

6. Suzy

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 5

Năm 2017, Suzy ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo qua album Yes? No?và ngay lập tức đứng đầu BXH âm nhạc với ca khúc Pretend. Bộ phim truyền hình While You Were Sleeping mà cô hợp tác với diễn viên Lee Jong Suk cũng gây chú ý khi dự kiến phát hành vào cuối năm nay.

5. BTS

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 6

Tính tới thời điểm này, 2017 là một năm đáng nhớ với BTS. Sau khi chiến thắng tại lễ trao giải Billboard Music, BTS tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và đang trở thành một trong những nghệ sĩ/nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất toàn cầu.

4. EXO

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 7

EXO cũng không hề kém cạnh so với đối thủ BTS. Nhóm nhạc đánh dấu năm 2017 bằng việc phát hành album The War với ca khúc chủ đề Ko Ko Bop và đã kịp giành được nhiều hơn sáu giải thưởng âm nhạc với bài hát này.

3. TWICE

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 8

TWICE trở thành nhóm nhạc nữ Châu Á của năm với hai ca khúc hit là Knock Knock và Signal. Sau khi “càn quét” vô số chương trình ca nhạc và BXH âm nhạc ở Hàn Quốc, họ đã ra mắt tại Nhật và cũng nhanh chóng đạt được thành công. TWICE là nhóm nhạc thần tượng hàng đầu trong danh sách này và là nhóm nhạc nữ duy nhất lọt top 10.

2. Song Joong Ki

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 9

Sau thành công của Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki tiếp tục khẳng định tài năng qua vai chính trong phim The Battleship Island, do Park Moo-young đạo diễn. Phim hiện đang chiếu tại nhiều cụm rạp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài Hàn Quốc.

1. Park Bo Gum

Không phải Song Joong Ki – Song Hye Kyo đây mới là nghệ sĩ ‘quyền lực’ nhất xứ Hàn - Hình 10

Park Bo Gum từng thủ vai chính trong bộ phim truyền hình Love in the Moonlight (Mây họa ánh trăng) với Kim Yoo Jung. Từ đó tới nay, anh tiếp tục thống trị các phương tiện truyền thông với vô số quảng cáo và màn xuất hiện trên chương trình truyền hình. Nam diễn viên cũng là khách mời đặc biệt của một số chương trình hàng đầu như Infinite Challenge, Running Man hay Music Bank…

Theo TTVH

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags:

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu