Sao châu á  TIN MỚI
Kim Tae Hee gửi quà đến phim trường động viên ông xã Rain

Kim Tae Hee gửi quà đến phim trường động viên ông xã Rain


»

08:17:57 13/08/2017
 
Chia sẻ

Hành động quan tâm lẫn nhau của cặp vợ chồng ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn khiến fan ngưỡng mộ.

Thời gian này, Rain đang đóng phim truyền hình Uhm Bok Dong. Để động viên chồng và cả đoàn, Kim Tae Hee mới đây đã gửi xe cafe và đồ ăn tới phim trường, kèm theo tấm băng rôn mang lời lẽ khích lệ: “Mọi người thật vất vả dưới thời tiết nắng nóng như thế này, mong rằng các bạn diễn viên và trợ lý sẽ cùng nhau cố gắng nhé. Ủng hộ Uhm Bok Dong!”.

Kim Tae Hee gửi quà đến phim trường động viên ông xã Rain - Hình 1

Kim Tae Hee gửi xe cafe đến phim trường nơi Rain đang đóng phim.

Dường như cặp sao luôn cho thấy sự quan tâm đặc biệt họ dành cho nhau. Mới đây, khi được mời dự kiện, Rain từ chối dùng tiệc ngọt cùng mọi người với lý do muốn ăn cơm với vợ: “Quay phim rất ít được về nhà, cô ấy đang có thai nên tôi cảm thấy có lỗi. Hôm nay lại là sinh nhật của bố tôi, vợ đã chuẩn bị rất nhiều đồ ăn ở nhà, để bụng đói về ăn không phải sẽ tốt hơn sao?”. Lời chia sẻ của Rain khiến fan phần nào cảm nhận được tình cảm anh dành cho gia đình.

Kim Tae Hee đang mang thai tháng thứ 6, vợ chồng cô sẽ đón con đầu lòng vào khoảng cuối năm. Mặc dù bụng bầu đã lớn nhưng ngôi sao xứ Hàn mới đây vẫn sang Việt Nam ghi hình quảng cáo, trông cô mập hơn và vẫn xinh đẹp rạng rỡ.

Kim Tae Hee gửi quà đến phim trường động viên ông xã Rain - Hình 2

Kim Tae Hee trong những hình ảnh mới nhất.

Theo Ngoisao

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu