Sao châu á  

Lộ ảnh con trai Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu béo tròn làm nũng mẹ

Lộ ảnh con trai Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu béo tròn làm nũng mẹ


»

19:49:53 23/08/2017
Chia sẻ
 

Hai mẹ con Trần Nghiên Hy được bắt gặp đang nghỉ ngơi tại một quán cafe.

Ngày 22/8, nữ diễn viên Đài Loan Trần Nghiên Hy bị bắt gặp đang chơi đùa cùng cậu con trai Tiểu Tinh Tinh tại một quán cafe. Mặc dù hình ảnh cậu bé đã được che đi nhưng có thể thấy con trai của cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy lớn phổng phao, rất bụ bẫm dù mới 8 tháng tuổi.

Lộ ảnh con trai Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu béo tròn làm nũng mẹ - Hình 1

Trần Nghiên Hy ăn mặc giản dị, trẻ trung ẵm cậu con trai Tiểu Tinh Tinh trên tay. Cậu bé da rất trắng và có đôi má bầu bĩnh, dễ thương.

Lộ ảnh con trai Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu béo tròn làm nũng mẹ - Hình 2

Mặc dù đã bị làm mờ nhưng có thể thấy cậu bé rất điển trai. Trần Nghiên Hy sau khi sinh con xong hạn chế các hoạt động nghệ thuật mà thường ở nhà chăm sóc con. Hiện tại cô đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Thần tượng đến rồi” mùa 3.

Lộ ảnh con trai Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu béo tròn làm nũng mẹ - Hình 3

Sự nghiệp của Trần Nghiên Hy không có nhiều đỉnh cao, hiện tại cô vẫn được nhớ đến với vai diễn Thẩm Giai Nghi trong bộ phim “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, khi vào vai Tiểu Long Nữ trong “Tân thần điêu đại hiệp 2014″ cô bị chê không tiếc lời. Thế nhưng Trần Nghiên Hy lại hài lòng với cuộc sống làm mẹ, làm vợ của nam diễn viên Trần Hiểu. Cặp đôi gặp nhau thông qua bộ phim “Tân thần điêu đại hiệp”.

Lộ ảnh con trai Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu béo tròn làm nũng mẹ - Hình 4

Mỗi khi Trần Nghiên Hy xuất hiện cùng con trai, cô thường bị đánh giá là vụng về, tuy nhiên cô lại không bị chỉ trích mà vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả. Trong hình, có vẻ như cậu bé Tiểu Tinh Tinh đã hờn dỗi mẹ mình.

Lộ ảnh con trai Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu béo tròn làm nũng mẹ - Hình 5

Mới đây, một vài hình ảnh hậu trường trong một sự kiện họ vừa tham gia đã được tiết lộ. Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu vô cùng tình cảm, luôn nắm chặt tay nhau trong lúc chờ đợi.

Lộ ảnh con trai Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu béo tròn làm nũng mẹ - Hình 6

Cả hai vui vẻ trò chuyện, nở nụ cười hạnh phúc,…

Lộ ảnh con trai Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu béo tròn làm nũng mẹ - Hình 7

Trần Hiểu kém Trần Nghiên Hy 4 tuổi nhưng vì để râu nên anh khá già dặn. Trong khi đó, Trần Nghiên Hy có tiếng là trẻ trung hơn tuổi thực nên cả hai rất đẹp đôi.

Quỳnh Anh / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu