Sao châu á   TIN MỚI
Nghê Ni diện đồ thùng thình, vướng nghi vấn mang thai

Nghê Ni diện đồ thùng thình, vướng nghi vấn mang thai


»

11:48:52 12/08/2017
Chia sẻ
 

Xuất hiện tại sân bay với trang phục rộng thùng thình, vòng hai lớn bất thường, nữ diễn viên “Ngộ Không kỳ truyện” vướng nghi vấn đang mang bầu với bạn trai.

Tờ Sina cho rằng Nghê Ni đã chọn sai trang phục hoặc cô thực sự đang mang thai sau khi xuất hiện tại sân bay Vô Tích với hình ảnh khác lạ. Vốn được coi là biểu tượng về gu thời trang tinh tế mọi lúc mọi nơi, nữ diễn viên gây chú với vòng hai lớn bất thường khi diện váy dáng suông.

Nghê Ni diện đồ thùng thình, vướng nghi vấn mang thai - Hình 1

Nghê Ni bị cho là đã mang bầu.

“Cô ấy có bầu rồi sao? Nhìn giống như cô ấy đã có thai 5,6 tháng”, tờ Sina đặt câu hỏi. Trên trang này, cư dân mạng cũng thắc mắc phải chăng Nghê Ni đã “ăn cơm trước kẻng” và mang thai trước khi làm lễ cưới. Điều này được cho dễ hiểu bởi gần hai năm nay, Nghê Ni đã chuyển đến sống như vợ chồng với Tỉnh Bách Nhiên.

Bên cạnh đó là luồng ý kiến cho rằng nữ diễn viên Ngộ Không truyện có khả năng không mang thai, đây là lỗi do chọn trang phục. “Tôi cho rằng đó là sự cố về trang phục”, ý kiến được Sina trích dẫn.

Nghê Ni diện đồ thùng thình, vướng nghi vấn mang thai - Hình 2

Một số ý kiến cho rằng cô gặp sự cố trang phục vì chiếc váy rộng và gió lớn, bị hiểu nhầm đang mang thai.

Nghê Ni sinh năm 1988, cô được mệnh danh là Mưu nữ lang sau thành công với Kim lăng thập tam hoa của Trương Nghệ Mưu. Sau mối tình với Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni công khai tình cảm bên Tỉnh Bách Nhiên hồi đầu năm 2016. Nam diễn viên họ Tỉnh sinh năm 1989, anh ghi dấu ấn mạnh mẽ trong năm 2015 với dự án bom tấn Truy lùng quái yêu. Phim có doanh thu vượt 2,4 tỷ NDT – cao thứ ba lịch sử điện ảnh Hoa ngữ.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên từng hợp tác chung trong phim Đợi gió đến. Họ vốn là bạn thân thiết trong nghề trước khi trở thành người yêu. Tại buổi phỏng vấn vào năm 2015, Tỉnh Bách Nhiên thẳng thắn tuyên bố: “Nếu yêu, tôi sẽ chọn Nghê Ni”.

Hiểu Nguyệt

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu