Sao châu á  TIN MỚI
Quan Chi Lâm và hai đời chồng tỷ phú

Quan Chi Lâm và hai đời chồng tỷ phú


»

20:59:08 12/08/2017
 
Chia sẻ

Biểu tượng nhan sắc của Hong Kong trải qua hai cuộc hôn nhân với người chồng giàu có nhưng đều không êm ả.

Quan Chi Lâm gia nhập làng phim Hong Kong từ đầu thập niên 1980 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ năng lực cùng sắc đẹp.

Năm 20 tuổi, cô lọt mắt xanh Vương Quốc Tinh – doanh nhân hơn cô 16 tuổi, là chủ một công ty tài chính nổi tiếng. Bố của Quan Chi Lâm khi đó phản đối kịch liệt việc con gái hẹn hò Vương Quốc Tinh bởi doanh nhân này nổi tiếng đào hoa, ong bướm, lại qua một đời vợ. Tuy nhiên, Chi Lâm phớt lờ lời khuyên của bố và quyết định kết hôn dù mới tìm hiểu bạn trai được hai tháng.

Quan Chi Lâm và hai đời chồng tỷ phú - Hình 1

Quan Chi Lâm và người chồng đầu tiên.

Bố của Quan Chi Lâm suýt tự tử để ngăn cản cuộc hôn nhân của con. Nhưng sau đó hai bên thỏa hiệp, bố nữ diễn viên nhượng bộ con gái. Sau khi kết hôn, người đẹp 20 tuổi từ chối mọi lời mời đóng phim để làm vợ đảm.

Kết hôn chưa được bao lâu, Vương Quốc Tinh cặp kè người khác. Ông thậm chí công khai nói rằng “đàn bà như cô ta, vơ một em bất kỳ trên đường còn tốt hơn”. Cuộc hôn nhân chấm dứt sau sáu tháng.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, Quan Chi Lâm trải qua một vài mối tình, trong đó có tay chơi Hong Kong Lưu Loan Hùng và người mẫu kém cô tám tuổi – Hoàng Gia Nhược.

Năm 2007, Chi Lâm tuyên bố giải nghệ trong khoảng thời gian bị đồn hẹn hò đại gia Đài Loan – Trần Thái Minh. Từ đó, diễn viên và ông Trần nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò ở Pháp, Nhật Bản… hay hưởng thụ kỳ nghỉ trên những du thuyền sang trọng. Năm 2013, Chi Lâm lần đầu đăng ảnh tình tứ bên Trần Thái Minh, xác nhận họ yêu nhau.

Quan Chi Lâm và hai đời chồng tỷ phú - Hình 2

Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh.

Theo tờ On, Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh đăng ký kết hôn ở nước ngoài vào đầu năm 2014, sau đó tổ chức hôn lễ bí mật ở Paris. Tuy nhiên, Quan Chi Lâm phủ nhận. Cô nói rằng mình sống vui vẻ và không cần đăng ký kết hôn.

Đến tháng 10 năm nay, Quan Chi Lâm dọn khỏi căn nhà của Trần Thái Minh, trả lại nhiều đồ đạc có giá trị cho ông. Mới đây, nữ diễn viên xác nhận cô và ông Trần từng là vợ chồng, nay đã ly dị.

Nguồn tin cho biết Chi Lâm quyết định đường ai nấy đi vì cảm thấy không được trân trọng. Ông Trần không đồng ý công khai quan hệ vợ chồng vì còn lo lắng cho vợ cũ, hơn nữa các con riêng của ông phản đối bố đi bước nữa. Điều đó khiến Quan Chi Lâm cảm thấy bị tổn thương.

Mặt khác, sau khi kết hôn, ông Trần muốn Quan Chi Lâm rời xa các hoạt động thời trang để làm người phụ nữ của gia đình. Diễn viên từ chối nên hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Dù Trần Thái Minh nhiều lần muốn hàn gắn, Chi Lâm đề nghị ly thân và không thay đổi quyết định ly hôn.

Quan Chi Lâm và hai đời chồng tỷ phú - Hình 3

Quan Chi Lâm thời trẻ (trái) và hiện tại. Cô nổi tiếng với các phim “Hoàng Phi Hồng”, “Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại”, “Chuyên gia xảo quyệt”…

Tờ On cho hay Quan Chi Lâm không yêu cầu phân chia tài sản hoặc tiền trợ cấp sau khi ly hôn. Người đẹp Hoàng Phi Hồng cũng không tiết lộ nhiều chi tiết xung quanh cuộc hôn nhân.

Sau hai lần đổ vỡ cùng vài mối tình không thành, diễn viên 53 tuổi nói cô vẫn rất cần tình yêu. Giờ đây, tinh thần cô vui vẻ, ổn định.

Như Anh/Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu