Sao châu á
  

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue


»

21:19:39 04/08/2017
Chia sẻ
 

Ở tuổi 42, Lâm Chí Linh vẫn là siêu mẫu đắt giá và được săn đón bậc nhất tại Đài Loan cũng như trong làng giải trí Hoa ngữ.

Ngày 3/8, Sina chia sẻ một số hình ảnh siêu mẫu đình đám của Đài Loan Lâm Chí Linh chụp cho tạp chí thời trang số 1 Vogue. Cũng trong quá trình chụp ảnh Lâm Chí Linh chia sẻ về quan niệm tình yêu và những đoạn tình duyên trắc trở khiến cô 42 tuổi vẫn lẻ bóng một mình.

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue - Hình 1

Lâm Chí Linh hiện nay đã 42 tuổi. Nhưng tuổi tác chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp mặn mà của cô chứ không làm siêu mẫu trông già đi. Ở bất cứ sự kiện nào mà Lâm Chí Linh tham gia, cô cũng là ngôi sao được săn đón hàng đầu.

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue - Hình 2

Lâm Chí Linh còn là thiên kim tiểu thư được sinh ra trong một gia đình giàu có, có cả tiền tài và thế lực chính trị tại Đài Loan. Vì vậy, những thông tin cô tham gia đường dây gái mại dâm cao cấp là không xác thực

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue - Hình 3

Con đường sự nghiệp của Lâm Chí Linh khá tốt đẹp bằng phẳng vì danh tiếng của cô vẫn giữ cao cho đến tận bây giờ. Ngoài làm người mẫu, cô còn tham gia đóng phim trong một số tác phẩm điện ảnh. Dù chỉ là bình hoa di động nhưng cũng không gây phản cảm cho khán giả.

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue - Hình 4

Ấy thế nhưng chuyện tình cảm của Lâm Chí Linh lại vô cùng trắc trở. Trong khi các mỹ nhân Đài Loan nổi tiếng cùng thời đều đã yên bề gia thất thì Lâm Chí Linh vẫn đi về lẻ bóng. Thậm chí, những tin đồn có người theo đuổi đều bị cô phủ nhận.

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue - Hình 5

Lâm Chí Linh cho hay, cô từng yêu 2 lần và đều là những mối tình sâu đậm. Thế nhưng cả hai đều có kết quả không tốt đẹp để lại trong cô nhiều đau khổ mà đến bây giờ vẫn chưa nguôi ngoai.

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue - Hình 6

Lần đầu tiên là khi Lâm Chí Linh 19 tuổi. Cô gặp và yêu một người đàn ông hơn 5,6 tuổi tại Canada. Đó là khi Lâm Chí Linh sang Canada học đại học. Cả hai yêu nhau khá lâu, nhưng người này đã phản bội cô để cưới một người phụ nữ khác.

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue - Hình 7

Sau đó, Lâm Chí Linh có cuộc tình tốn giấy mực của báo giới với tài tử Ngôn Thừa Húc. Cả hai vô cùng đẹp đôi và từng được tung hô là trai tài gái sắc bậc nhất làng giải trí Đài Loan. Thế nhưng, họ lại chia tay lúc cả hai vẫn còn đang yêu say đắm. Ngôn Thừa Húc cho hay, anh chia tay vì thực sự yêu Lâm Chí Linh và mong cô sẽ tìm được một người đàn ông tốt hơn anh. Nhưng mối tình này lại ghim sâu vào trái tim siêu mẫu khiến cô đến bây giờ vẫn lẻ loi.

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue - Hình 8

Khi được hỏi về tin đồn chuẩn bị cưới đại gia nhưng phải hoãn lại vì mẹ ốm trước đó, Lâm Chí Linh cười cho biết: “Nhiều khi báo chí đưa những tin tức mà chính bản thân tôi cũng không rõ, quay đi quay lại tôi đã được gả đi lúc nào không hay. Nếu tôi có người yêu, tôi nhất định sẽ nhờ trợ lý chụp một bức ảnh hạnh phúc, sau đó công khai trên trang cá nhân. Chúng tôi sẽ nắm tay nhau đi trên đường phố, ra mắt mọi người”.

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh đẹp như nữ thần trên tạp chí Vogue - Hình 9

Tuy nhiên, cô cũng cho hay, nếu 3 năm nữa mà vẫn không tìm được người phù hợp, Lâm Chí Linh sẽ ở vậy, làm một quý cô tự do.

Quỳnh Anh / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

« »

 

Tags: ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


mua sắm


Desktop version | Lên đầu