Sao châu á
  

Sự thật xoay quanh vụ án chồng nữ diễn viên Song Sun Mi bị giết hại vì tranh giành quyền thừa kế

Sự thật xoay quanh vụ án chồng nữ diễn viên Song Sun Mi bị giết hại vì tranh giành quyền thừa kế


»

19:57:41 23/08/2017
Chia sẻ
 

Vụ án chồng của nữ diễn viên Song Sun Mi bị giết hại dã man đang khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao.

Ngày 22/8, cả làng giải trí chấn động trước vụ án chồng của nữ diễn viên Song Sun Mi – ông Ko – bị giết hại vào sáng ngày 21/8. Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul đã tuyên bố rằng, ông Ko đã bị đâm đến chết. Đối tượng họ Cho (28 tuổi) bị buộc tội và hiện đang bị thẩm vấn điều tra.

Cái chết của chồng nữ diễn viên Song Sun Mi được cho là liên quan đến quyền thừa kế của gia đình ông này. Tuy nhiên, nhiều thông tin hiện nay vẫn còn chưa được rõ ràng. Sau đây là toàn cảnh vụ án hiện đang gây chú ý nhất hiện nay.

1/ Chồng của nữ diễn viên Song Sun Mi bị thương ở cổ và qua đời vào lúc 11 giờ 40 phút sáng ngày 21/8.

Sự thật xoay quanh vụ án chồng nữ diễn viên Song Sun Mi bị giết hại vì tranh giành quyền thừa kế - Hình 1

Theo tờ Osen, ông Ko đã được đưa tới Bệnh viện St. Mary Seoul sau khi được tìm thấy trong tình trạng chảy máu ở quận Gangnam, Seoul, tuy nhiên ông này đã không thể sống sót. Sau khi nhận được thông tin về vụ án, nữ diễn viên họ Song đã bị sốc và vô cùng buồn bã.

2/ Vụ án liên quan đến vấn đề tranh cãi về quyền thừa kế?

Theo cảnh sát, đối tượng Cho biết rõ về việc kinh doanh của gia đình chồng nữ diễn viên Song Sun Mi (ông Ko) và được hứa một số tiền đền bù lớn sau khi giúp ông Ko trong buổi giành quyền thừa kế. Tuy nhiên, Cho chỉ nhận được 10 triệu won (200 triệu đồng) từ ông Ko. Đây được cho là động cơ của hung thủ. Giữa luồng thông tin gây xôn xao và không rõ ràng từ báo chí Hàn, đại diện của nữ diễn viên Song Sun Mi đã đưa ra tuyên bố cụ thể để làm rõ thông tin.

Vụ án không liên quan đến quyền thừa kế của ông nội ông Ko (chồng nữ diễn viên Song Sun Mi) như trong thông tin của báo chí. Ông nội của ông Ko hiện giờ vẫn còn sống và ông Ko đã giúp đỡ ông nội của mình đệ lên tòa án vụ kiện dân sự và hình sự về việc di chuyển tài sản bất hợp pháp. Tổng tài sản của ông nội ông Ko hiện đang đứng tên của người bị kiện.

3/ Làm rõ việc chồng nữ diễn viên Song Sun Mi hứa một khoản tiền lớn cho nghi phạm

Sự thật xoay quanh vụ án chồng nữ diễn viên Song Sun Mi bị giết hại vì tranh giành quyền thừa kế - Hình 2

4 ngày trước ngày diễn ra vụ án, vào khoảng ngày 17/8, chồng nữ diễn viên Song Sun Mi đã gặp gỡ nghi phạm, Cho, lần đầu tiên. Nghi phạm khẳng định là người quen của một bên đối thủ trong vụ tranh giành quyền thừa kế và yêu cầu gặp gỡ, hứa hẹn sẽ cung cấp thông tin có lợi cho chồng nữ diễn viên.

Ngày xảy ra vụ án là lần thứ 3 chồng nữ diễn viên gặp gỡ nghi phạm và nghi phạm chưa hề cung cấp thông tin gì cho chồng nữ diễn viên. Chính vì vậy, việc nghi phạm được hứa một khoản tiền lớn là không chính xác.

4/ Danh tính của nghi phạm

Ngày 21/8, một nguồn tin từ Cơ quan cảnh sát quận Seocho xác nhận rằng, nghi phạm Cho không phải là thành viên của một băng nhóm và cũng không có tiền sử phạm tội.

Khả năng nghi phạm được thuê để sát hại chồng của nữ diễn viên họ Song. Nguồn tin nói rằng: “Nếu được thuê, hắn sẽ không sát hại chồng của nữ diễn viên ở một địa điểm công khai và chạy trốn như vậy. Sau khi phạm tội, hắn thậm chí còn tự thú nhận tội danh trước cảnh sát”.

5/ Hướng điều tra của cảnh sát

Nguồn tin cảnh sát tiết lộ thêm rằng, họ đang tập trung vào động cơ gây án từ sự thù hận cá nhân đối với nạn nhân.

Tua Vít / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu