Sao châu á   TIN MỚI
Bất ngờ thân phận 'quý tử trùm xã hội đen' của soái ca phim thần tượng

Bất ngờ thân phận ‘quý tử trùm xã hội đen’ của soái ca phim thần tượng


»

22:06:43 02/09/2017
Chia sẻ
 

Ít ai ngờ, ngôi sao phim thần tượng Trần Sở Hà lại là con trai của trùm xã hội đen khét tiếng Đài Loan

Bất ngờ thân phận ‘quý tử trùm xã hội đen’ của soái ca phim thần tượng - Hình 1

Tác phẩm đầu tay đã được hợp tác với ngôi sao Đài Loan Châu Kiệt Luân trong Kungfu bóng rổ

Tuy nhiên, thân phận của Trần Sở Hà luôn là một bí ẩn lớn đối với người hâm mộ và giới truyền thông. Người ta vẫn biết gia thế của anh không hề đơn giản nhưng không ai biết cụ thể ra sao. Thậm chí, trong giới truyền thông từng có tin đồn rằng “Vương Tư Thông và Trần Sở Hà là 2 người không thể động vào trong làng giải trí Trung Quốc.”

Vương Tư Thông là quý tử của tỷ phú giàu có bậc nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm, nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc nhận xét về các ngôi sao trong làng giải trí. Đó là điều ai ai cũng biết. Duy chỉ có thân phận của Trần Sở Hà vẫn là một câu hỏi lớn cho mãi đến năm 2007, khi truyền thông bắt gặp anh có mặt trong đám tang hoành tráng của Trần Khởi Lễ – ông trùm Trúc Liên Bang – bang hội xã hội đen lớn nhất Đài Loan.

Bất ngờ thân phận ‘quý tử trùm xã hội đen’ của soái ca phim thần tượng - Hình 2

Trần Sở Hà và cha – ông Trần Khởi Nghĩa

Tuy nhiên, khác với “cậu ấm” Vương Tư Thông lúc nào cũng dương dương tự đắc dựa hơi người cha tỷ phú, mặc dù là con trai của trùm xã hội đen khét tiếng, tuy nhiên tính cách của Trần Sở Hà lại vô cùng ôn hòa, khiêm tốn và điềm đạm. Anh từng chia sẻ rằng, hồi còn nhỏ, người cha là trùm xã hội đen của mình từng gửi cho anh một bức thư, nói đúng hơn là một bức tranh cắt từ một tờ báo, trên đó là những câu chuyện trong Trang Tử và Tam Quốc, răn dạy anh phải nuôi dưỡng những phẩm chất và thói quen tốt

Anh cũng từng chia sẻ rằng, “Cha tôi ban đầu kịch liệt phản đối tôi gia nhập làng giải trí vì sợ tôi học những thói hư tật xấu trong giới như nghiện ngập, ma túy. Mãi sau này, một người huynh đệ kết nghĩa của cha mới thuyết phục được ông cho tôi theo đuổi đam mê”.

Một điều khiến người hâm mộ vô cùng khâm phục ở Trần Sở Hà, đó là sau đám tang của người cha là ông trùm khét tiếng của mình, ngôi sao điển trai đã từ chối quyền thừa kế khối tài sản lên tới hơn 2 tỷ Nhân dân tệ (hơn 300 triệu USD). Trong khi nhiều người đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được phân chia tài sản thì Trần Sở Hà lại từ chối một cách hết sức nhẹ nhàng với lý do“Tôi tin rằng, chỉ cần dựa vào những tư tưởng và lời răn dạy cha tôi để lại cho mình, tôi cũng có thể tự có được mọi thứ mình muốn.”

Trần Sở Hà đúng là không hổ danh một “bông hoa sen” – gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn của làng giải trí Hoa ngữ.

Thảo Nguyên (Theo Dân Việt)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu