Sao châu á  

Cuộc đời gian truân đẫm nước mắt của Cô Cô trong 'Thần Điêu Đại Hiệp' phiên bản 1995

Cuộc đời gian truân đẫm nước mắt của Cô Cô trong ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ phiên bản 1995


»

22:58:47 11/09/2017
Chia sẻ
 

Tiểu Long Nữ “Thần Điêu Đại Hiệp” phiên bản 1995 được xem là kinh điển nhất, gần nguyên tác nhất trong mọi thời đại

Cuộc đời gian truân đẫm nước mắt của Cô Cô trong ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ phiên bản 1995 - Hình 1

Tiểu Long Nữ “thần điêu đại hiệp”

Lý Nhược Đồng sinh trưởng trong một gia đình trung lưu ở Hồng Kông. Người đẹp xuất thân từ một tiếp viên hàng không đến diễn xuất trước ống kính khi nhận lời xuất hiện trong một đoạn phim ngắn quảng cáo. Với lối diễn xuất mộc mạc lôi cuốn cùng nét diễn xinh đẹp đã giúp Lý Nhược Đồng chinh phục được tay đạo diễn Từ Khắc và xuất hiện một vai trong “Thú Vui Đô Thị”. Đến năm 1995 vai Tiểu Long Nữ “Thần Điêu Đại Hiệp” đóng cặp với Cổ Thiên Lạc. Tên tuổi của Lý Nhược Đồng vương lên Sao hạng A được nhiều đạo diễn săn đón và nổi danh khắp các nước: Trung Quốc, Đài Loan….với khán giả Việt Nam cũng không hề xa lạ.

Có thể khẳng định với vai diễn Tiểu Long Nữ “thần điêu đại hiệp’ đã đem lại những thành công nối tiếp sau đó với hàng loạt những bộ phim ăn khách: Thiên Long Bát Bộ 1997 (Vương Ngữ Yên), Dương Môn Nữ Tướng 2004 (Dương Bát Muội), Võ Đang (Thấm Dung/ Tuyết Ưng)…….

Cuộc đời gian truân đẫm nước mắt của Cô Cô trong ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ phiên bản 1995 - Hình 2

Vương Ngữ Yên (Thiên Long Bát Bộ 1997)

Khi tên tuổi Lý Nhược Đồng đang trên đỉnh cao của sự nghiệp thì đến năm 1990 bất ngờ Người đẹp lại tay trong tay với đại gia họ Quách, để lại những nuối tiếc của biết bao người đàn ông khác. Trong tình yêu cũng giống như Tiểu Long Nữ do cô thể hiện suốt đời chỉ yêu mỗi anh chàng đệ tử “Quá Nhi” trong Thần Điêu Đại Hiệp thì ở ngoài đời cô cũng chỉ trung thành duy nhất với đại gia Quách Ứng Tuyền.

Cuộc đời gian truân đẫm nước mắt của Cô Cô trong ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ phiên bản 1995 - Hình 3

Lý Nhược Đồng và đại gia Quách Ứng Tuyền thời còn mặn nồng

Lý Nhược Đồng đã dùng cả sự nghiệp lẫn tuổi thanh xuân của mình để ở bên cạnh người yêu. Trong lòng người đẹp ấp ủ biết bao dự định. Ngỡ tưởng sẽ được hưởng hạnh phúc như Dương Quá mãi chỉ yêu mỗi Cô Cô của mình thì Lý Nhược Đồng lại nhận về trái đắng vì vị đại gia họ Quách đã bỏ rơi cô sau bên nhau 10 năm dài. Nỗi đau người đẹp không dừng tại đó, một năm sau cha mất. Lý Nhược Đồng bị mất phương hướng có những lúc người đẹp nghĩ quẩn mang ý định tự tử. Thật may mắn khi có con gái nuôi bên cạnh đã giúp người đẹp Lý Nhược Đồng nguôi ngoai nỗi đau thất tình, mất cha.

Cuộc đời gian truân đẫm nước mắt của Cô Cô trong ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ phiên bản 1995 - Hình 4

Lý Nhược Đồng và cô con gái nuôi

Gần 10 năm qua nàng Tiểu Long Nữ vẫn đi về lẻ loi nhưng chắc có lẽ người đẹp Lý Nhược Đồng hài lòng với những gì mình đang có nhưng trong sâu thẳm kia vẫn luôn khao khát có một tình yêu khắc cốt ghi tâm như Tiểu Long Nữ và Dương Quá trong “Thần Điêu Đại Hiệp”

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu