Sao châu á  

Dàn sao 'Thần điêu đại hiệp' kẻ mất - người độc thân sau tròn 22 năm

Dàn sao ‘Thần điêu đại hiệp’ kẻ mất – người độc thân sau tròn 22 năm


»

23:01:29 11/09/2017
Chia sẻ
 

Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng vẫn còn độc thân ở tuổi 50….

“Thần điêu đại hiệp” phiên bản 1995 được đánh giá là xuất sắc nhất trong mọi phiên bản. Đây là phiên bản giúp cả dàn diễn viên chính lẫn những diễn viên phụ đều nhận được những sự yêu mến của khán giả.

Liêu Lệ Lệ

Dàn sao ‘Thần điêu đại hiệp’ kẻ mất – người độc thân sau tròn 22 năm - Hình 1

Cố diễn viên Liêu Lệ Lệ

Liêu Lệ Lệ là diễn viên gạo cội của TVB trong 30 năm. Trong ‘Thần điêu đại hiệp’ bà đảm nhận vai nữ đạo trưởng Tôn Bất Nhị của Toàn Chân Giáo. Bà còn được biết qua những bộ phim: Bàn Tay Nhân Ái phần 3, Hồ Sơ Trinh Sát…….

Tối 4/9, Liêu Lệ Lê đã trút hơi thở cuối cùng do mắc bệnh ung thư vú và ung thư lưỡi ở tuổi 70.

Lý Nhược Đồng

Nhắc đến nàng Tiểu Long Nữ chắc không ai lại quên nàng diễn viên Lý Nhược Đồng. Được đánh giá là nàng Tiểu Long Nữ gần như gần với nguyên tác nhất của nhà văn Kim Dung. Cũng chính vai diễn này giúp Lý Nhược Đồng vượt lên ngôi sao hạng A nổi tiếng khắp châu Á và cả Việt Nam. Lý Nhược Đồng xuất hiện qua một loạt những bộ phim đình đám như: Thiên Long bát bộ (vai Vương Ngữ Yên), Dương Gia nữ tướng (vai Bát Muội)….chắc có lẽ vai Tiểu Long Nữ đã vận theo cuộc đời Lý Nhược Đồng. Đẹp, thông minh, thanh khiết tuổi đôi mươi Lý Nhược Đồng lại sớm vướng vào tiếng sét ái tình với đại gia Quách Ứng Tuyền. Dành trọn 10 năm ở bên vị đại gia này nhưng kết cuộc Lý Nhược Đồng nhận lại trái đắng thay vì nhận trái ngọt. Đến bây giờ Lý Nhược Đồng vẫn xinh đẹp và độc thân ở tuổi 44, sống vui vẻ bên đứa cháu gái của mình.

Cổ Thiên Lạc

Dàn sao ‘Thần điêu đại hiệp’ kẻ mất – người độc thân sau tròn 22 năm - Hình 2

Dàn sao ‘Thần điêu đại hiệp’ kẻ mất – người độc thân sau tròn 22 năm - Hình 3

Cổ Thiên Lạc là một diễn viên nổi tiếng của TVB sau vai diễn Dương Quá trong “Thần điêu đại hiệp” phiên bản 1995 đình đám.

Với vai diễn Dương Quá,Cổ Thiên Lạc đã thể hiện một anh chàng vừa có tính tà vừa có tính thiện và có mối tình khắc cốt ghi tâm với “cô cô” Tiểu Long Nữ của mình. Dương Quá còn được mệnh danh “điển trai nhất trong mọi phiên bản”. Ở tuổi trung niên, Cổ Thiên Lạc vẫn còn độc thân dù có nhiều tin đồn với những nữ diễn viên Trần Kiều Ân hay Hoa hậu Hồng Kông Quách Thiện Ni.

Hiện tại, chàng “Dương Quá” ngày nào còn mới chập chững giờ trở thành một diễn viên thực thụ trong giới. Dù vẫn còn lận đận về đường tình duyên nhưng về sự nghiệp trong 20 năm vẫn tỏa sáng.

Tuyết Lê

Dàn sao ‘Thần điêu đại hiệp’ kẻ mất – người độc thân sau tròn 22 năm - Hình 4

Dàn sao ‘Thần điêu đại hiệp’ kẻ mất – người độc thân sau tròn 22 năm - Hình 5

Dù với nhan sắc không nổi bật so với những phiên bản trước, nhưng về khả năng diễn xuất, nhân vật Lý Mạc Sầu do diễn viên Tuyết Lê thủ vai lại tạo nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Diễn viên Tuyết Lê là em gái của diễn viên Mễ Tuyết. Tuyết Lê có nhiều cơ hội gặp những diễn viên nổi tiếng từ thuở thiếu niên như: cố ngôi sao Trương Quốc Vinh…. Có lẽ cuộc đời Lý Mạc Sầu đã vận vào chính cuộc đời diễn viên Tuyết Lê.

Sau biến cố gia đình, hiện tại diễn viên Tuyết Lê vẫn là một người mẹ đơn thân với hai con. Từ năm 2011 đến nay, Tuyết Lê vẫn chưa có sản phẩm mới nào.

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu