Sao châu á  

Fan tiết lộ khoảnh khắc tình cảm của cặp Song - Song trên máy bay

Fan tiết lộ khoảnh khắc tình cảm của cặp Song – Song trên máy bay


»

11:52:07 05/09/2017
Chia sẻ
 

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sang Los Angeles du lịch cùng bạn bè.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki khởi hành đi Los Angeles hôm 3/9. Cặp sao bị đồn là đi Mỹ chụp hình cưới. Trong tấm hình được tờ Apple Daily đăng tải hôm 4/9, Song Hye Kyo để lộ chiếc nhẫn đính hôn ở ngón áp út.

Fan tiết lộ khoảnh khắc tình cảm của cặp Song – Song trên máy bay - Hình 1

Song Hye Kyo để lộ chiếc nhẫn đính hôn trên ngón áp út.

Fan tiết lộ khoảnh khắc tình cảm của cặp Song – Song trên máy bay - Hình 2

Cặp sao khởi hành sang Los Angeles hôm cuối tuần.

Tối 4/9, một sinh viên có tài khoản là Victoria đã tiết lộ một vài thông tin về chuyến bay của hai ngôi sao. Cô khoe rằng mình ngồi cùng khoang với cặp Song – Song và chụp được một vài tấm hình. Nữ sinh này tường thuật: “Khi mới vào chỗ ngồi, Song Hye Kyo xem phim, còn Song Joong Ki đọc sách, sau đó họ quay sang trò chuyện với bạn bè đi cùng. Máy bay cất cánh được khoảng 3 giờ, Song Joong Ki đi thay đồ và quay trở lại ngồi đối diện bạn gái, hai người trò chuyện với nhau rất vui vẻ, anh ấy còn bật nhạc cho người yêu nghe. Khi tới bữa ăn, Song Joong Ki chia sẻ một vài món trong đĩa của anh ấy cho Song Hye Kyo và cười với cô rất tình tứ. Tình cảm họ dành cho nhau thật sự ngọt ngào… “.

Nhân chứng tiết lộ: “Vì đây là khoang hạng nhất nên có ít người ngồi, tôi nghĩ tôi là người duy nhất tới xin chữ ký của họ. Tôi đã muốn chụp vài tấm ảnh sau khi trò chuyện với họ, nhưng Song Hye Kyo nói rằng công ty không cho phép làm như vậy. Hai người họ quả thực rất tốt bụng. Khi rời khỏi máy bay, Song Joong Ki còn quay ra chào một bác trung niên, Song Hye Kyo nhìn sang bạn trai với ánh mắt rất trìu mến. Tôi đã kịp hỏi cặp đôi có phải họ đi trăng mật sớm hay không, tuy nhiên Song Hye Kyo thoáng mỉm cười và nói rằng họ chỉ đi du lịch thôi”.

Fan tiết lộ khoảnh khắc tình cảm của cặp Song – Song trên máy bay - Hình 3

Bức ảnh được cô gái chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu