Sao châu á  

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết


»

18:56:40 07/09/2017
Chia sẻ
 

Những cái tên sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ khi biết rằng họ từng hẹn hò với nhau.

1. Hyeri (Girl’s Day) và Tony (H.O.T)

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 1

Mối quan hệ bất ngờ này đã thú hút rất nhiều sự chú ý do sự cách biệt đến 16 tuổi giữa hai người. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2013 tuy nhiên đã chia tay sau hơn nửa năm do lịch làm việc quá bận rộn.

2. Minah (Girl’s Day) và Son Heung Min

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 2

Cầu thủ bóng đá Son Heung-MinMinah (Girl’s Day) được bắt gặp hẹn hò bí mật cùng nhau vào năm 2014. Tuy nhiên mối quan hệ này đành phải đi đến kết thúc khi Minah lên làm trưởng nhóm còn Son Heung-min chuyển qua làm việc tại Đức. Họ đã chia tay vào tháng 10 năm 2014.

3. Song Hye Kyo và Hyun Bin

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 3

Ngọc nữ Song Hye Kyo và nam tài tử Huyn Bin từng một thời yêu đường vào năm 2011 tuy nhiên khá kín tiếng. Sau khi đường ai nấy đi cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, làm bạn bè và thường xuyên giúp đỡ nhau.

4. Hani (EXID) và Junsu (JYJ)

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 4

Cuối năm 2015, cặp đôi này bí mật hẹn hò trong suốt gần một năm. Yêu nhau trong im lặng, cả hai cũng chọn cách chia tay kín tiếng, không đề cập đến đối phương với truyền thông.

5. Kim Go Eun & Shin Ha Kyun

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 5

Một cặp đôi khác cũng khiến giới truyền thông điên đảo một thời vì sự chênh lệch tuổi tác đó chính là Kim Go Eun và Shin Ha Kyun. Sau khi hẹn hò được 8 tháng từ giữa năm 2016 đến đầu năm 2017, cả hai quyết định chấm dứt vào đúng ngày kỉ niệm nhưng không nói rõ lý do.

6. Jiyeon – T-ARA và Lee Dong Gun

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 6

Cặp đôi “chú cháu” này hẹn hò được khoảng 2 năm trước khi chia tay vào hồi đầu năm 2017 vừa rồi. Mặc dù có sự khác biệt đến 13 năm về tuổi tác nhưng giới truyền thông cho rằng đây là một trong số những chuyện tình đẹp của giới showbiz Hàn.

7. Goo Hara và Junhuyng (HIGHLIGHT)

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 7

Cựu thành viên nhóm KARA và nam ca sĩ nhóm Hightlight được các cộng đồng mạng phát hiện hẹn hò vào năm 2011. Tuy nhiên 2 năm sau đó cả hai buộc phải chia tay vì những lý do cá nhân không được đề cập đến.

8. Shin Se Kyung và Jonghuyn (SHINee’s)

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 8

Nữ diễn viên Shin Se Kyung và nam ca sĩ Jonghuyn (SHINee) bí mật hẹn hò vào giữa năm 2010 và đến năm 2011, cả hai mặc dù vẫn gặp gỡ, quan tâm nhau nhưng chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

9. Tiffany (Girls’ Generation) và Nichkhun (2PM)

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 9

Sau gần một năm rưỡi bên nhau, nữ thần chân dài Tiffany và hoàng tử lai Nichkhun buộc phải chia tay vào năm 2015. Công ty quản lý của cả hai trả lời báo giới Hàn lý do chấm dứt của họ là do lịch làm việc quá bận rộn, thường xuyên phải bay ra nước ngoài nên không thể tiếp tục.

10. Yoona (Girls’ Generation) và Lee Seung Gi

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 10

Có vẻ như đây là một trong những cặp đôi hẹn hò ít người biết nhất. Dấu vết họ bắt đầu qua lại với nhau khoảng 2 năm trước khi fan chụp được ảnh cả hai cùng nhau ra ngoài ăn. Tuy nhiên, chuyện tình đẹp này cũng phải đi đến hồi kết vào tháng 9 năm 2015 sau 1 năm yêu nhau. Hậu chia tay, họ vẫn là bạn bè thân thiết.

11. Taeyeon (Girls’ Generation) và Baekhuyn (EXO)

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 11

Tháng 6 năm 2014 Taeyeon và Baekhuyn công khai tình cảm chính thức với truyền thông. Đến năm 2015, cả hai quyết định chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè.

12. Krystal – F(x) và Kai (EXO)

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 12

Một cặp đôi khá nổi tiếng của SM Entertainment là Krystal và Kai đã hẹn hò khoảng 1 năm từ tháng 4 năm 2016 và chính thức “chia đôi cuộc tình” vào tháng 6 năm 2017.

13. IU và Jang Kiha

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 13

Mối quan hệ kéo dài bốn năm của IUJang Kiha đã kết thúc vào đầu năm nay. Cả hai gặp nhau qua chương trình Radio SBS Power Radio vào năm 2013, hiện giờ họ vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi chia tay.

14. Sulli và Choiza (Dynamic Duo)

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 14

Một trong những cặp đôi có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành giải trí là SulliChoiza của nhóm Dynamic Duo bắt đầu hẹn hò vào năm 2014. SM Entertainment đã xác nhận tin đồn chia tay hồi đầu năm 2017 và cho biết họ vẫn giữ quan hệ bạn bè.

15. Soyeon và Oh Jonghyuk

Lộ diện 15 cặp đôi sao Hàn từng hẹn hò bí mật chẳng ai hay biết - Hình 15

Một trong số cặp đôi làm rung chuyển công chúng với tin chia tay vào năm 2016, không ai khác chính là cựu thành viên T-ARA SoyeonOh Junghyuk. Chuyện tình đẹp của họ đã kéo dài 6 năm, tuy nhiên do lịch làm việc quá bận rộn họ không thể duy trì được.

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu