Sao châu á   TIN MỚI
Xuất hiện thêm 'bằng chứng mới' khẳng định Lâm Tâm Như mang thai lần hai

Xuất hiện thêm ‘bằng chứng mới’ khẳng định Lâm Tâm Như mang thai lần hai


»

22:26:23 14/09/2017
Chia sẻ
 

Lâm Tâm Như lại lộ vòng 2 to bất thường, cùng với tin Dương Mịch và Triệu Hựu Đình tươi rói bên nhau ngày hội ngộ.

Mấy ngày gần đây, báo chí Trung Quốc rầm rộ đăng tải thông tin về Lâm Tâm Như. Ngoài scandal với Châu Kiệt về nụ hôn có mùi, thô bạo trong Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như còn phải đối diện với nghi vấn có bầu lần 2. Mặc dù nhiều lần tung bằng chứng phủ nhận chuyện bầu bí nhưng vòng 2 khá lớn của Lâm Tâm Như luôn khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi.

Xuất hiện thêm ‘bằng chứng mới’ khẳng định Lâm Tâm Như mang thai lần hai - Hình 1

Lâm Tâm Như lộ vòng 2 lớn bất thường.

Mới đây, hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên phố vừa được fan đăng tải lại. Đặc biệt, vòng 2 của Lâm Tâm Như tiếp tục là tâm điểm chú ý khi lớn bất thường. Ăn diện đơn giản với áo phông đỏ, quần đen, mũ lưỡi trai, Lâm Tâm Như thoải mái bước đi trên phố. Nhưng, dễ dàng có thể nhận ra vóc dáng không mấy mảnh mai của ngọc nữ màn ảnh trong hình ảnh này.

Xuất hiện thêm ‘bằng chứng mới’ khẳng định Lâm Tâm Như mang thai lần hai - Hình 2

Xuất hiện thêm ‘bằng chứng mới’ khẳng định Lâm Tâm Như mang thai lần hai - Hình 3

Hoắc Kiến Hoa nhàn nhã đi xe đạp trên phố.

Cùng với bà xã, Hoắc Kiến Hoa thoải mái đi xe đạp thong dong trên phố. Anh đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi hoàn thành xong công việc. Trước đó, Hoắc Kiến Hoa gây chú ý khi chỉ tay thẳng mặt phóng viên vì chụp hình vợ. Một số fan cho rằng đây chính là cách nam tài tử bảo vệ bà xã. Nhưng, một số khác lại phàn nàn về phản ứng tiêu cực của Hoắc Kiến Hoa.

Xuất hiện thêm ‘bằng chứng mới’ khẳng định Lâm Tâm Như mang thai lần hai - Hình 4

Hoắc Kiến Hoa chỉ tay vào mặt phóng viên.

Mới đây nhất, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức tâm thư nói về ồn ào với Châu Kiệt. Ngọc nữ màn ảnh viết: “Hoàn Châu Cách Cách là một hồi ức đẹp, vì vậy tôi không muốn trả lời quá nhiều về nó. Nhưng, tôi không nghĩ càng không nói nhiều kẻ tiểu nhân lại đâm chọc mọi chuyện khiến cho khán giả tò mò. Ai là người tốt thì trái tim tự nhiên sẽ tràn ngập hòa bình”.

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu