Sao châu á   TIN MỚI
Con gái sao 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' gây hoang mang trong ngày giỗ mẹ

Con gái sao ‘Ước mơ vươn tới một ngôi sao’ gây hoang mang trong ngày giỗ mẹ


»

22:32:26 02/10/2017
Chia sẻ
 

Con gái của Choi Jin Sil tâm sự sau khi tố bà ngoại là người bạo hành.

Ngày 2/10 là ngày giỗ thứ 9 của nữ diễn viên Choi Jin Sil phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao. Cô tự vẫn sau những ngày chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Sau cái chết của Choi Jin Sil, gia đình cô rơi vào bi kịch khi liên tiếp sau đó em trai là Choi Jin Young và chồng cũ cũng đều tự vẫn. Hai người con của cô sống cùng bà ngoại.

 Con gái sao ‘Ước mơ vươn tới một ngôi sao’ gây hoang mang trong ngày giỗ mẹ - Hình 1

Nữ diễn viên Choi Jin Sil (trái) và con gái Choi Joon Hee

Gần đây, con gái lớn của Choi Jin Sil lên tiếng tố cáo bà ngoại là người bạo hành cô bé. Choi Joon Hee còn viết chính bà là người gây ra nhiều tội lỗi khiến em nhiều lần muốn tự vẫn. Sau đó, cảnh sát vào cuộc và bác bỏ các cáo buộc của Choi Joon Hee với bà ngoại.

Trong ngày giỗ mẹ, Choi Joon Hee viết trên trang cá nhân Instagram: “Chào mẹ, ngày 2/10/2017. Mẹ à, con đã muốn trở thành một người thật tuyệt. Nếu muốn thế, người ta phải chăm chỉ nỗ lực. Có thế mới kiếm được nhiều tiền, có xe đẹp, nhà đẹp, quần áo sang và cứ thế mà sống. Vì vậy dù có thế nào, con cũng đã tự hứa phải nỗ lực. Các mối quan hệ, chuyện học hành, công việc cũng vậy. Nhưng cuộc sống này với con thật cô đơn. Dù có thế nào cũng không có lấy một điều như ý với con”.

 Con gái sao ‘Ước mơ vươn tới một ngôi sao’ gây hoang mang trong ngày giỗ mẹ - Hình 2

Hai con của Choi Jin Sil ngày nhỏ

Cô bé nhớ về mẹ, nhớ lại những câu nói Choi Jin Sil từng tâm sự: “Mẹ đã từng nói sống trong thế gian này không hề dễ dàng. Những người con tin tưởng đều lần lượt rời bỏ con mà ra đi. Cuộc sống muốn làm những điều mình muốn là điều vượt quá khả năng. Việc học tập cũng không nằm trong tay. Thế đó, với con giờ là vậy đó”.

Với một cô con gái mới lớn ở tuổi 15, Choi Joon Hee mơ ước được trở thành người nổi tiếng. Nhưng trong cuộc sống của em vẫn còn nhiều điều buồn tủi. Em viết: “Thực sự con đã muốn trở thành một người có cuộc sống tuyệt vời nhưng dù có phấn đấu thế nào cũng vẫn còn quá nhiều thiếu sót và lỗ hổng”. Cuối bức tâm thư gửi đến người mẹ quá cố, Choi Joon Hee nói: “Gần đây, con sống rất mệt mỏi”.

 Con gái sao ‘Ước mơ vươn tới một ngôi sao’ gây hoang mang trong ngày giỗ mẹ - Hình 3

Choi Joon Hee từng lên tiếng tố cáo bị bà ngoại bạo hành

Những tâm trạng không vui, thậm chí cả ý nghĩ tự vẫn của con gái Choi Jin Sil khiến cư dân mạng rất sửng sốt và lo lắng. Căn bệnh trầm cảm không còn là hiện tượng ít ỏi trong làng giải trí Hàn. Nó từng cướp đi sinh mạng của nhiều nghệ sĩ lẫn người dân bình thường. Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ người tự vẫn cao nhất thế giới vì bệnh trầm cảm.

Choi Joon Hee cũng đã được tư vấn khám trị liệu tâm lý. Sinh ra trong gia đình có cha mẹ đều là người nổi tiếng nhưng cô bé lại sớm chịu đau đớn khi cả hai đều lần lượt ra đi.

Đức Kiên (Theo Dân Việt)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu