Sao châu á   TIN MỚI
Thú vui 'sưu tầm' minh tinh của các đại gia Hong Kong

Thú vui ’sưu tầm’ minh tinh của các đại gia Hong Kong


»

22:57:17 02/10/2017
Chia sẻ
 

Những đại gia “sát gái” khét tiếng Hong Kong khi về già lại phải chịu sự cô đơn, bệnh tật, thậm chí đột tử.

Trong làng giải trí, người đẹp vẫn thường gắn liền với đại gia. Tuy nhiên, những đại gia có thể hẹn hò với một, thậm chí với hàng chục minh tinh đắt giá hàng đầu Hong Kong lại không có nhiều. Những ‘”tay săn minh tinh” khét tiếng của Hong Kong phải kể đến như Lưu Loan Hùng, La Triệu Huy và Triệu Thế Tăng. Tuy nhiên, cả 3 đều không có cuộc sống viên mãn lúc về già.

Lưu Loan Hùng – “tay săn minh tinh” bị bệnh tật bủa vây lúc về già

Lưu Loan Hùng, sinh năm 1951, là tỷ phú nổi tiếng bậc nhất Hong Kong hiện nay. Ông là người đồng sáng lập ra Tập đoàn bất động sản Chinese Estates Holdings và nắm giữ 61% cổ phần. Ông nắm giữ khối tài sản lên tới gần 12 tỷ USD và từng nằm trong danh sách 100 người giàu nhất thế giới theo thống kê của Forbes.

 Thú vui ’sưu tầm’ minh tinh của các đại gia Hong Kong - Hình 1

Tuy nhiên, vị đại gia sát gái lại bị bệnh tật bủa vây khi về già

Đáng tiếc, mặc dù tuổi trẻ phong lưu vô hạn nhưng khi bước sang tuổi 65, đại gia Lưu Loan Hùng lại bị bệnh tật bủa vây. Ông mắc bệnh tim, tiểu đường, suy thận và còn có nguy cơ bại liệt. Trong khi đó, phần lớn những mỹ nhân từng qua tay ông nay lại đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Triệu Thế Tăng – triệu phú “độc thân vui vẻ” tuổi 80

Triệu Thế Tăng là tỷ phú độc thân, giàu có và chịu chơi bậc nhất Hong Kong. Dù đã 80 tuổi nhưng Triệu Thế Tăng vẫn là người đàn ông trong mơ của nhiều cô gái trẻ vì vẻ phong độ, tính ga lăng, lãng mạn và quan trọng hơn cả là cuộc sống xa hoa như một ông hoàng của ông.

 Thú vui ’sưu tầm’ minh tinh của các đại gia Hong Kong - Hình 2

 Thú vui ’sưu tầm’ minh tinh của các đại gia Hong Kong - Hình 3

Lâm Chí Linh là mỹ nhân duy nhất khước từ tỷ phú họ Triệu

Dù vẫn có hàng ngàn cô gái trẻ đẹp sẵn sàng “nâng khăn sửa túi” cho mình nhưng đại gia họ Triệu vẫn không muốn kết hôn vì cho rằng, những cô gái này chỉ đến với ông vì ham mê tiền bạc và địa vị. Tuy nhiên, ông vẫn không tiếc tiền vung cho các cô bồ trẻ để mua sắm và hưởng thụ cuộc sống xa xỉ với ông.

La Triệu Huy – “thần đồng bất động sản” ăn chơi khét tiếng Hong Kong

La Triệu Huy sinh năm 1961, từng được mệnh danh là ‘thần đồng bất động sản” của Hong Kong. Ông trở thành tỷ phú khét tiếng từ khi mới ngoài 20 tuổi, kết giao với nhiều đại gia nổi tiếng khác của Hong Kong và từng xưng bạn hữu với vua hài Châu Tinh Trì.

Giàu có quá sớm nên cuộc sống của La Triệu Huy cũng vô cùng phong lưu, phóng khoáng. Những người đẹp “lọt vào mắt xanh” của vị tỷ phú trẻ tuổi này đều là những mỹ nhân nức tiếng của Hong Kong, khiến ai ai cũng thèm muốn, ghen tỵ như: Tôn Gia Quân, Viên Vịnh Nghi, Lưu Gia Linh, Thư Kỳ, Maggie Q và mỹ nhân lai Danielle…

 Thú vui ’sưu tầm’ minh tinh của các đại gia Hong Kong - Hình 4

Viên Vịnh Nghi từng bị đại gia công khai được “bao nuôi” trong 2 tháng

Đại gia họ La từng tiết lộ đã “bao trọn” Hoa hậu Hong Kong Viên Vĩnh Nghi trong vòng 2 tháng với giá 1 triệu HKD (gần 3 tỷ đồng), hơn nữa, ông còn gọi điện trực tiếp cho chồng của người đẹp là Trương Trí Lâm. Sự việc khiến Viên Vĩnh Nghi vô cùng tức giận.

Thú vui ’sưu tầm’ minh tinh của các đại gia Hong Kong - Hình 5

Lối sống phóng khoáng của đại gia bất động sản

Giàu có và ăn chơi khét tiếng như vậy nhưng những năm tháng cuối đời của đại gia họ La lại không hề tốt đẹp chút nào. Ông phá sản và tự tử hụt trên du thuyền của mình vào năm 2000, sau đó bị bắt vì hút ma túy năm 2007. Đến năm 2011, La Triệu Huy đột tử tại Đông Quan, Quảng Đông khi mới 47 tuổi.

Thảo Nguyên (theo Dân Việt)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu