Sao châu á
  

Tình địch chuẩn bị kết hôn, Dương Mịch phát ngôn: 'Tôi chẳng việc gì phải chúc phúc'

Tình địch chuẩn bị kết hôn, Dương Mịch phát ngôn: ‘Tôi chẳng việc gì phải chúc phúc’


»

16:41:13 04/10/2017
Chia sẻ
 

Dĩnh Nhi – “kẻ thứ 3″ từng bị cho là định chen chân vào mối quan hệ giữa Lưu Khải UyDương Mịch – không nhận được lời chúc phúc của tiểu hoa đán khi kết hôn.

Cuối tháng 8, nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Dĩnh Nhi công khai mối quan hệ yêu đương với Phó Tân Bác và thông tin hai người đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị làm đám cưới xuất hiện chỉ một thời gian ngắn sau đó. Thậm chí, có thông tin cho rằng, Dĩnh Nhi đã mang thai. Tuy nhiên, về việc này, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn chưa lên tiếng khẳng định.

 Tình địch chuẩn bị kết hôn, Dương Mịch phát ngôn: ‘Tôi chẳng việc gì phải chúc phúc’ - Hình 1

Mối quan hệ giữa hai nữ diễn viên xinh đẹp từng làm tốn nhiều giấy mực của báo giới

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Dĩnh Nhi từng có một thời làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Theo đó, Dĩnh Nhi từng bị cho là “kẻ thứ 3” chen chân vào chuyện tình cảm của cặp đôi Lưu Khải Uy – Dương Mịch trong quá trình cô đóng chung với Lưu Khải Uy trong Thiên Sơn Tuyết Mộ năm 2013. Chính vì thế, khoảng thời gian đó, Dương Mịch thường xuyên kiếm cớ để đến phim trường thăm bạn trai và để “thị uy” với “kẻ thứ 3” đang rình rập phá hoại chuyện tình cảm của hai người.

 Tình địch chuẩn bị kết hôn, Dương Mịch phát ngôn: ‘Tôi chẳng việc gì phải chúc phúc’ - Hình 2

Những scandal liên tiếp giữa Dĩnh Nhi và Dương Mịch khiến cho mối quan hệ của hai người ngày càng tồi tệ. Đến nay, ông xã Lưu Khải Uy của Dương Mịch cũng tránh hợp tác với “người tình màn ảnh” một thời Dĩnh Nhi để không xảy ra hiểu lầm. Phát ngôn thẳng thắn của Dương Mịchnhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ.

Thảo Nguyên (theo Dân Việt)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

10:56:51 04/10/2017 17:21:06 04/10/2017

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao thể thaoDesktop version | Lên đầu