Sao châu á  TIN MỚI
Hết ngấm ngầm vạch mặt "rắn độc", Ahreum lại quay ra nói tốt cho chị em Hwayoung về scandal bắt nạt

Hết ngấm ngầm vạch mặt “rắn độc”, Ahreum lại quay ra nói tốt cho chị em Hwayoung về scandal bắt nạt


»

12:39:18 12/01/2018
 
Chia sẻ

Ahreum đang bị dân tình chỉ trích là giả tạo, đổi mặt nhanh chóng vì quay ra bênh vực và nói tốt về chị em “rắn độc” HwayoungHyoyoung.

Tháng 2 năm ngoái, vụ việc bắt nạt nội bộ giữa T-ara và Hwayoung lại một lần nữa được dấy lên. Đó là thời điểm chị em Hwayoung – Hyoyoung khóc lóc trên chương trình truyền hình khi nói về scandal năm xưa. Nhưng ngay sau đó, loạt tin nhắn Hyoyoung gửi tin nhắn dọa nạt cựu thành viên Ahreum sau sự cố bắt nạt được tung lên mặt báo: “Đừng có nhiều chuyện và đừng rẻ tiền như thế. Chị sẽ đánh chết cưng ở ‘Music Bank’, hãy đợi đó″. Ngay lúc này, Ahreum đã mượn gió đẩy thuyền, đăng tải dòng trạng thái xác nhận sự việc: “Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều. Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn phóng viên, người đăng tải bức ảnh quá khứ”.

Tuy nhiên đến nay sau khi trở lại với cuộc thi “The Unit” và công bố tin hẹn hò với nam diễn viên Lee Seung Jae, Ahreum lại tiếp tục nói lại về scandal năm xưa, tuy nhiên với chiều hướng bênh vực và phân trần cho chị em “rắn độc” Hwayoung – Hyoyoung.

Hết ngấm ngầm vạch mặt “rắn độc”, Ahreum lại quay ra nói tốt cho chị em Hwayoung về scandal bắt nạt - Hình 1

Cụ thể vào ngày 11/1 qua tờ Starnews, Ahreum tiết lộ rằng mối quan hệ của cô cùng chị em Hwayoung không hề xấu đến thế. Trên thực tế, Hyoyoung đã lên tiếng xin lỗi Ahreum ngay sau vụ việc. “Đúng là Hyoyoung có gửi tin nhắn dọa nạt tôi. Nhưng sau khi tôi rời khỏi nhóm, cô ấy đã liên lạc với tôi trước. Cô ấy đã tự xin lỗi và giải thích rằng cô ấy rất lo lắng cho tôi, rằng cô ấy xin lỗi”, Ahreum kể lại.

“Mặc dù lời lẽ của cô ấy rất khó nghe, nhưng tôi nghĩ rằng có thể cô ấy đã quá giận dữ vào thời điểm đó và biểu đạt cảm xúc sai cách. Tôi vốn đã chấp nhận lời xin lỗi của Hyoyoung và thậm chí không còn nhớ bản thân cảm thấy thế nào trong thời điểm đó nữa. Nghĩ lại, đó chỉ là một tình huống buồn cười mà thôi”, Ahreum.

Theo Ahreum, thật ra Hyoyoung và Hwayoung là nguồn sức mạnh lớn đối với cô trong suốt thời gian cô hoạt động trong T-ara: “Nếu nghĩ lại, thật ra hai người họ là những người tôi biết ơn nhất”.

Hết ngấm ngầm vạch mặt “rắn độc”, Ahreum lại quay ra nói tốt cho chị em Hwayoung về scandal bắt nạt - Hình 2

Sau khi bài phỏng vấn của Ahreum được báo chí đăng tải, rất nhiều fan phẫn nộ và chỉ trích nữ thần tượng này giả tạo, hai mặt. Netizen bức xúc rằng, tại sao Ahreum không kể chuyện này vào thời điểm chị em Hyoyoung – Hwayoung bị vạch mặt, tại sao Ahreum chỉ đăng tải dòng trạng thái ám chỉ mình là nạn nhân của Hyoyoung và còn có ý như dằn mặt 2 chị em Hwayoung – Hyoyoung.

Hết ngấm ngầm vạch mặt “rắn độc”, Ahreum lại quay ra nói tốt cho chị em Hwayoung về scandal bắt nạt - Hình 3

Hết ngấm ngầm vạch mặt “rắn độc”, Ahreum lại quay ra nói tốt cho chị em Hwayoung về scandal bắt nạt - Hình 4

Nguồn: Starnews, Koreaboo

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu