Sao thể thao
  MỚI NHẤT
"Kỳ quan thứ 8" của nhân loại diện đồ nội y cực sexy

“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy


»

15:58:24 17/07/2017
Chia sẻ
 

Dù đã 37 tuổi, nhưng với nhan sắc trời phú của mình, siêu mẫu người Anh, Kelly Brook vẫn rất biết cách khiến người hâm cô không thể rời mắt mỗi khi ngắm nhìn.

Kelly Brook được biết đến là siêu mẫu gạo cội tại xứ sở sương mù. Cô sở hữu thân hình gần như hoàn hảo 90-60-86 và được NHM ví như “kỳ quan thứ 8″ của tạo hóa.

Với nhan sắc khó chối từ như vậy, nhưng ngôi sao bóng bầu dục Danny Cipriani (Anh) vẫn tham lam muốn ve vãn những người phụ nữ khác. Họ chia tay sau 7 tháng gắn bó vào giữa năm 2013.

Hiện Kelly Brook vẫn đang là người đẹp ắn khách trên các trang bìa tạp chí nhờ thân hình đầy mê hoặc. Ngoài ra, cô còn kiếm được bội tiền nhờ vào các hợp đồng quảng cáo.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kelly Brook trong đồ nội y:

“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 1“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 2“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 3“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 4“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 5“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 6“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 7“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 8“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 9“Kỳ quan thứ 8″ của nhân loại diện đồ nội y cực sexy - Hình 10

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu