Sao thể thao
  MỚI NHẤT
Tình một đêm Ronaldo được bạn trai xăm lên tay

Tình một đêm Ronaldo được bạn trai xăm lên tay


»

11:16:05 17/07/2017
Chia sẻ
 

Nam diễn viên Chris Zylka vừa thể hiện tình yêu say đắm với tình một đêm của Ronaldo bằng cách xăm tên Paris trên cánh tay.

Paris Hilton chia sẻ trên Instagram bức ảnh người yêu vừa đi xăm hình tên cô bằng phông chữ Disney. Hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc với cặp đôi đang yêu nhau say đắm này. Paris tiết lộ: “Tôi là một cô gái may mắn làm sao! Người yêu tôi đã khiến tôi bất ngờ khi xăm tên tôi bằng phông Disney. Anh ấy nói rằng tôi là điều kỳ diệu nhất trái đất của anh ấy và cuối cùng anh ấy đã tìm được nàng công chúa trong truyện cổ tích của mình”.

Tình một đêm Ronaldo được bạn trai xăm lên tay - Hình 1

Chris Zylka xăm tên Paris trên cánh tay anh.

Paris và tài tử Chris Zylka bắt đầu hẹn hò từ tháng 2 năm nay. Người đẹp 36 tuổi từng thổ lộ rằng, Chris Zylka là chàng trai tuyệt vời nhất cô từng yêu, giống như tri âm tri kỷ: “Chúng tôi là bạn tâm giao của nhau, chắc chắn là như vậy. Tôi đã tìm được người bạn tuyệt vời nhất, người tôi yêu, tin tưởng và biết rằng mình muốn gắn bó cả cuộc đời còn lại bên anh ấy. Đó là cảm xúc tuyệt vời nhất thế gian”.

Tình một đêm Ronaldo được bạn trai xăm lên tay - Hình 2

Chris coi Paris như nàng công chúa.

Nữ DJ nóng bỏng đã trải qua vô số cuộc tình trong đó có cả siêu sao Ronaldo, từng hai lần đính hôn rồi hủy hôn. Tuy nhiên Paris vẫn luôn tin vào tình yêu và mong tìm được chàng hoàng tử đích thực của mình. Chris Zylka hiện là chàng hoàng tử trong lòng Paris và cả hai từng bóng gió thổ lộ rằng, ngày đính hôn và tổ chức lễ cưới sẽ không còn bao xa.

Tình một đêm Ronaldo được bạn trai xăm lên tay - Hình 3

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu