Sao thể thao
  MỚI NHẤT
Vẻ đẹp "ngọt lịm" của bồ cũ Pato

Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato


»

16:19:55 17/07/2017
Chia sẻ
 

Hẳn cho tới lúc này tiền đạo người Brazil Pato phải rất tiếc nuối khi để vuột mất cô bạn gái xinh đẹp 9x Isabelle Drummond.

Năm nay 23 tuổi, Isabelle Drummond hiện đang là diễn viên trẻ tài năng tại Brazil. Isabelle nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ nhờ sở hữu làn da trắng, thân hình nuột nà không tì vết và gương mặt xinh đẹp khả ái.

Isabelle Drummond từng có quãng thời gian cặp kè với Pato, sau khi chân sút xứ Samba xác nhận chia tay với con gái Chủ tịch Milan, Barbara Berlusconi hồi năm 2013. Tuy nhiên, sau đó vì muốn dành sự tập trung cho công việc cá nhân, Isabelle đã chủ động cắt đứt mối quan hệ với Pato.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của thiên thần Isabelle Drummond:

Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 1Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 2Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 3Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 4Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 5Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 6Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 7Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 8Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 9Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 10Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 11Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 12Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 13Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 14Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 15Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 16Vẻ đẹp “ngọt lịm” của bồ cũ Pato - Hình 17

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu