Sao thể thao   TIN MỚI
Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton

Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton


»

11:17:41 25/09/2017
Chia sẻ
 

Tiền vệ Gylfi Sigurdsson không chỉ khiến người ta ngưỡng mộ về tài năng mà còn ganh tị vì có cô bạn gái rất xinh đẹp.

Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton - Hình 1Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton - Hình 2Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton - Hình 3Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton - Hình 4Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton - Hình 5Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton - Hình 6Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton - Hình 7Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton - Hình 8Alexandra Ivarsdottir: Bạn gái hoa hậu của sao Everton - Hình 9

Bạn gái của Sigurdsson là Alexandra Ivarsdottir, một cựu hoa hậu cực kỳ nổi tiếng tại Iceland. Cô là đại diện của Iceland tham dự Hoa hậu thế giới năm 2008 tại Nam Phi. Tuy không mang về danh hiệu nào nhưng Ivarsdottir đã lọt vào Top 15 của cuộc thi.

Ngoài làm người mẫu, cô còn tham gia viết bài cho tạp chí Femme. Ivarsdottir rất thích các loại trang sức và dụng cụ trang điểm. Tuy nhiên niềm đam mê lớn nhất của cô chính là nấu ăn.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu