Sao thể thao   TIN MỚI
Carissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL

Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL


»

08:55:19 19/09/2017
Chia sẻ
 

Carissa Rosario là nàng WAGs khá nổi tiếng trong làng bóng bầu dục Mỹ (NFL). Cô nàng là bạn gái của cầu thủ James Anderson thuộc đội New Orleans Saints.

Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 1Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 2Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 3Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 4Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 5Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 6Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 7Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 8Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 9Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL - Hình 10

Carissa Rosario sinh ra và lớn lên tại Puerto Rico. Cô nàng hiện đang theo nghiệp kinh doanh nhưng do sở hữu thân hình nóng bỏng, Carissa đã lấn sân sang nghiệp người mẫu và gặt hái nhiều thành công. Người đẹp này nổi tiếng thông minh và tài giỏi, đồng thời là ước muốn của cánh đàn ông tại Mỹ. Ngoài ra, Carissa còn tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu