Sao thể thao
  

C.Ronaldo lên mạng xã hội “dụ dỗ” cổ động viên mua nước hoa

C.Ronaldo lên mạng xã hội “dụ dỗ” cổ động viên mua nước hoa


»

16:09:11 12/09/2017
Chia sẻ
 

C.Ronaldo vừa tiếp tục chứng tỏ cái duyên trong kinh doanh của mình khi cho ra mắt một sản phẩm nước hoa mới mang tên “CR7 Eau de Toilette”. Và chàng cầu thủ siêu sao cũng đã nhanh chóng lên mạng xã hội để quảng bá cho “đứa con tinh thần”.

C.Ronaldo lên mạng xã hội “dụ dỗ” cổ động viên mua nước hoa - Hình 1

C.Ronaldo vừa “nhá hàng” nước hoa mới

Hết xe hơi, đồng hồ,… C.Ronaldo mới đây lại “mê mẩn” nước hoa và đã đích thân quảng bá cho một sản phẩm nước hoa mới trên trang Instagram cũng như Twitter cá nhân.

Không những tỏ ra hết sức hạnh phúc khi ra mắt nước hoa, CR7 còn “ướm hỏi” người hâm mộ rằng mùi hương của mình có thơm hay không để dụ dỗ các fans mua sản phẩm mới.

C.Ronaldo lên mạng xã hội “dụ dỗ” cổ động viên mua nước hoa - Hình 2

Chàng cầu thủ siêu sao khéo léo tiếp thị cho sản phẩm mới

Trước đó, ngôi sao của Real Madrid cũng đã tổ chức một lễ ra mắt hoành tráng cho dòng sản phẩm “CR7 Eau de Toilette”. Ở sự kiện này, C.Ronaldo xuất hiện với vai trò một DJ và “quẩy” hết mình để giới thiệu loại nước hoa mới.

C.Ronaldo lên mạng xã hội “dụ dỗ” cổ động viên mua nước hoa - Hình 3

C.Ronaldo vui vẻ hoá DJ

Có thể thấy rằng, C.Ronaldo không chỉ xuất sắc trên sân cỏ mà còn rất có duyên trong kinh doanh. CR7 hiện đã mạnh tay đầu tư cho nhiều dòng sản phẩm đồ lót, chất khử mùi… và còn nắm trong tay nhiều cơ ngơi khách sạn, nhà hàng sang trọng.

Hiện tại, C.Ronaldo đã trở lại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha sau khi kết thúc đợt tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, CR7 vẫn đang phải chịu án treo giò và có vẻ như, chàng cầu thủ siêu sao rất biết cách tranh thủ thời gian để ra mắt sản phẩm nước hoa mới.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


game online


Desktop version | Lên đầu