Sao thể thao
  

Cú thọc vào cổ trọng tài khiến VĐV rugby bị cấm 10 năm

Cú thọc vào cổ trọng tài khiến VĐV rugby bị cấm 10 năm


»

16:34:03 12/09/2017
Chia sẻ
 

Một cầu thủ trẻ môn rugby ở Australia chịu án phạt nghiêm khắc vì hành hung trọng tài.Hành động đáng lên án của Mark Meafua, 18 tuổi, diễn ra trong trận chung kết giải vô địch bóng bầu dục U19 Australia giữa Maitland với đội Newcastle & Hunter Rugby Union.

Cú thọc vào cổ trọng tài khiến VĐV rugby bị cấm 10 năm - Hình 1

ảnh minh họa

Bị phạt thẻ đỏ, Mark Meafua nổi điên bước tới và tung cú thọc mạnh vào cổ trọng tài Niklas Gaal, trong lúc trọng tài trẻ đang cắm cúi ghi tên lên tấm thẻ. Cú thọc mạnh khiến Nicklas bật ngửa ra đằng sau, lảo đảo suýt ngã. Meafua quay đi và rời sân trong tiếng la ó dữ dội từ khán giả. Mất người, đội bóng Maitland của Mark Meafua để thua đối thủ với tỷ số 3-28.

Vào 10h tối cùng ngày, Mark Meafua bị cảnh sát bắt giữ tại nhà vì tội hành hung. Ở đồn cảnh sát, Mark Meafua đọc lời xin lỗi dài đến 3 trang. Anh tỏ ra hối hận vì hành động nông nổi của mình và nói điều này với cán bộ tư pháp.

Nhưng sự ăn năn hối lỗi cũng không thể giúp cầu thủ 18 tuổi thoát án trừng phạt nghiêm khắc. Theo đó, hiệp hội rugby Australia ban hành án cấm thi đấu 10 năm với Mark Meafua vì xâm phạm thân thể trọng tài. Ngoài ra, cầu thủ trẻ còn chịu thêm án cấm 10 trận vì tấm thẻ đỏ cho hành vi thúc cùi chỏ. Ngày 4/10, Mark phải ra hầu toà.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


tv show


Desktop version | Lên đầu