Sao thể thao
  

Cựu chủ tịch Barca vui vẻ bên gái trẻ ngực trần

Cựu chủ tịch Barca vui vẻ bên gái trẻ ngực trần


»

12:02:15 11/09/2017
Chia sẻ
 

Ông Joan Laporta tận hưởng những ngày vui bên chân dài, những bữa tiệc với rượu, thuốc lá ở bãi biển.

Các tay săn ảnh bắt được khoảnh khắc Joan Laporta gần gũi chân dài trẻ tuổi trên du thuyền hạng sang ở biển Ibiza, Tây Ban Nha. Không còn bận rộn với công việc ở Barca nên dù mùa giải mới vừa khởi tranh, ông vẫn thoải mái đi nghỉ hè.

Cựu chủ tịch Barca vui vẻ bên gái trẻ ngực trần - Hình 1

Ông Laporta và người tình trẻ trên du thuyền. Ảnh: NS.

Theo báo chí xứ bò tót, du thuyền của ông Laporta và người tình trẻ có mức giá thuê khoảng 1.600 euro một ngày. Trên boong tàu, rượu vang, xì gà được hai người dùng “thoải mái”. Cô gái tóc vàng sở hữu đôi mắt màu xanh cởi bỏ bộ bikini để quấn quanh mình chiếc khăn màu trắng. Bóng hồng và Laporta không ngừng ôm hôn trong lúc cùng uống champagne.

Trước đó, ông Laporta cũng bị ghi lại cảnh thoải mái nhảy nhót trong nhà hàng tại bờ biển. Cựu chủ tịch Barca tận hưởng kỳ nghỉ trong khoảng thời gian trước đây ông vô cùng bận rộn, là lúc mùa giải mới vừa bắt đầu và thị trường chuyển nhượng cầu thủ mới đóng cửa.

Ông Laporta là luật sư, chính trị gia ở Tây Ban Nha, giữ chức vụ Chủ tịch CLB Barca từ năm 2003-2010. Trong nhiệm kỳ, ông từng lập kỷ lục cùng đội bóng xứ Catalan khi giành tới 6 danh hiệu trong mùa giải 2009. Dưới thời ông Laporta, Barca giành được 4 chức vô địch La Liga, một Siêu Cup Tây Ban Nha, hai lần vô địch Champions League, một Siêu Cup châu Âu và một FIFA Club World Cup.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giớiDesktop version | Lên đầu