Sao thể thao  

Cựu HLV Leicester vén màn vụ bê bối sex 2004

Cựu HLV Leicester vén màn vụ bê bối sex 2004


»

18:54:07 19/09/2017
Chia sẻ
 

13 năm sau vụ bê bối tình dục làm rúng động làng bóng đá Anh, HLV Micky Adams đã tiết lộ những bí mật xung quanh vụ scandal “La Manga”. Chiến lược gia 55 tuổi này nghi ngờ các cầu thủ Leicester đã dính bẫy trong một âm mưu đen tối.

Cựu HLV Leicester vén màn vụ bê bối sex 2004 - Hình 1

Tháng 3/2004, Adams khi đó là HLV trưởng Leicester cùng các học trò có chuyến tập huấn 5 ngày ở khu nghỉ mát La Manga tại Alicante (Tây Ban Nha). Trong một đêm, cảnh sát Tây Ban Nha ập vào khách sạn Hyatt Regency còng tay 9 cầu thủ Leicester vì cáo buộc hiếp dâm 3 khách du lịch nữ người Đức.

Sau cuộc thẩm vấn ở trại tạm giam, 6 người được thả vì không liên quan. Riêng ba ngôi sao Keith Gillespie, Frank SinclairPaul Dickov đối mặt án tù 14 năm vì cáo buộc hiếp dâm. Nhưng hai tháng sau, cảnh sát buộc phải trả tự do cho 3 cầu thủ trên khi chứng cứ DNA cho thấy không ai có quan hệ tình dục với 3 khách du lịch người Đức kia.

Kể lại trên tờ Mirror, HLV Adams nghi ngờ tất cả là một âm mưu đánh bóng hình ảnh của khách sạn: “Các cô gái người Đức nói rằng họ đã được một khách du lịch trả tiền để qua đêm với cầu thủ Leicester. Nhưng họ không bao giờ tiết lộ người đó là ai. Và sau vụ bê bối tình dục, khách sạn đó từ chỗ vắng hoe đã luôn kín phòng. Và sau đó khách sạn được bán với giá cao. Liệu có sự liên quan giữa một vụ bê bối tình dục của các ngôi sao Premier League tại một khu phức hợp khách sạn đang vật lộn tìm kiếm người mua?”.

Adams còn kể lại nỗi khổ sở khi phải gọi điện cho 9 bà vợ thông báo rằng chồng của họ đang bị giam vì nghi ngờ hiếp dâm. “Mỗi bà vợ có một phản ứng khác nhau. Đặc biệt nhất là vợ của trung vệ Matt Elliott cô ta lạnh lùng: Tốt, cứ để họ bắt lão ta, còng tay lão ta”.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu