Sao thể thao   TIN MỚI
Giorgia Palmas - cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini

Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini


»

12:52:37 25/09/2017
Chia sẻ
 

Cựu tiền vệ Roma, Davide Bombardini có lẽ vẫn còn tiếc nuối khi vuột mất cô vợ xinh đẹp, gợi cảm như Giorgia Palmas.

Palmas là người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình nổi tiếng Italia. Năm 2000, người đẹp này đã giành ngôi vị Á hậu thế giới. Năm 2004, Palmas kết hôn với Davide Bombardini. Cặp đôi này đã có với nhau một cô con gái nhưng tới năm 2011, cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 1Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 2Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 3Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 4Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 5Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 6Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 7Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 8Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 9Giorgia Palmas – cô vợ cũ gợi tình của Davide Bombardini - Hình 10

Sở hữu vẻ đẹp cá tính và đầy phong cách, lại không dính vào những Scandal trong cuộc sống thường nhật, Palmas có một sự nghiệp khá bền vững nhờ những bản hợp đồng quảng cáo với rất nhiều hãng thời trang danh tiếng như Max hay Cotton Club.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu