Sao thể thao   TIN MỚI
Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên "như diều"

Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên “như diều”


»

08:50:17 19/09/2017
Chia sẻ
 

Vừa ký hợp đồng mới với Real Madrid đến năm 2022 và được trọng vọng, Isco cũng nở mày nở mặt khi cô bạn gái Carmen Nunoz Galindo được nhận giải diễn viên hay nhất TBN.

Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên “như diều” - Hình 1

Các cổ động viên Real Madrid phải thầm cảm ơn Carmen Nunoz Galindo, bạn gái của tiền vệ đang chơi bóng cho Real Madrid, Isco.

Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên “như diều” - Hình 2Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên “như diều” - Hình 3Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên “như diều” - Hình 4

Việc Isco ký hợp đồng mới với Real đến năm 2022 cùng mức lương cực khủng, với sự tác động không nhỏ từ bạn gái mới quen, người đang có sự nghiệp tốt tại thủ đô Madrid.

Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên “như diều” - Hình 5Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên “như diều” - Hình 6

Không chỉ là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Tây Ban Nha qua, chân dài 26 tuổi còn là một trong những người mẫu đắt sô nhất trong làng giải trí xứ sở bò tót.

Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên “như diều” - Hình 7Isco thăng hoa, sự nghiệp bạn gái cũng lên “như diều” - Hình 8

Từng cùng bạn gái cũ Victoria Calderon, có những năm tháng mặn nồng và thậm chí Victoria Calderon còn sinh cho anh cậu con trai kháu khỉnh mang tên Isco Jr, nhưng tiền vệ 25 tuổi và cô vẫn chia tay.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu