Sao thể thao
  

Laci Kay Somers - người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ

Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ


»

21:10:08 24/09/2017
Chia sẻ
 

Laci Kay Somersngười đẹp thể hình vô cùng nổi tiếng tại Mỹ. Người đẹp này từng được đồn đoán là người tình của tay golf lừng danh thế giới, Tiger Woods.

Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 1

Kể từ khi chia tay cô bạn gái bốc lửa Lindsey Vonn vào tháng 5/2015, Tiger Woods từng bị đồn đoán xuất hiện bên cạnh người đẹp Laci Kay Somers. Chia sẻ với báo giới, Tiger Woods cho biết đi chơi cùng Laci giúp bản thân anh cảm thấy được hồi phục về mặt tinh thần.

Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 2Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 3

Laci Kay Somers là người đẹp thể hình vô cùng nổi tiếng tại Mỹ. Cô là người đẹp tài năng với việc kiêm cả kinh doanh lẫn người mẫu, nên thu hút rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 4Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 5Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 6Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 7Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 8Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 9Laci Kay Somers – người khiến gia đình Tiger Woods tan vỡ - Hình 10

Laci Kay Somers khá hâm mộ bóng rổ và từng mạnh miệng tuyên bố Cristiano Ronaldo chẳng có gì hấp dẫn.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

21:06:52 24/09/2017 21:12:59 24/09/2017

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giới sốDesktop version | Lên đầu