Sao thể thao
  

Mẹ ruột tình tin đồn của Rooney qua lại với cựu sao M.U?

Mẹ ruột tình tin đồn của Rooney qua lại với cựu sao M.U?


»

21:23:33 11/09/2017
Chia sẻ
 

Không chỉ Laura Simpson, tình tin đồn đang khiến Wayne Rooney điêu đứng có quan hệ với giới cầu thủ, mẹ ruột cô cũng bị nghi vấn cặp kè với cựu ngôi sao của M.U và ĐT Anh, Teddy Sheringham.

Mẹ ruột tình tin đồn của Rooney qua lại với cựu sao M.U? - Hình 1

Một người hàng xóm của Laura Simpsons ở Irlam, Greater Manchester tiết lộ đã nhìn thấy bà Lisa Simpson, mẹ của cô có quan hệ với cựu danh thủ của M.U và ĐT Anh, tiền đạo Teddy Sheringham.

“Nhìn cô ấy rất giống mẹ. Mẹ cô ấy đã đi chơi với một cầu thủ bóng đá và có vẻ như đó là điều cô ấy muốn”, người hàng xóm giấu tên cho hay.

Một người sử dụng Facebook đã viết về Laura: “Mẹ tôi nói rằng mẹ cô ấy đã qua lại với Teddy Sheringham để có một cuộc sống thượng lưu”.

Mẹ ruột tình tin đồn của Rooney qua lại với cựu sao M.U? - Hình 2

Mẹ của Laura Simpson bị nghi từng cặp kè với Sheringham

Sheringham năm nay 51 tuổi, vừa được bổ nhiệm làm HLV Atletico de Kolkata tại Super League ở Ấn Độ. Ông từng thi đấu cho M.U từ năm 1997 đến năm 2001 và đã giành được ba danh hiệu Premier League.

Trước những cáo buộc thiếu căn cứ này, Eden Simpson, em gái của Laura đã phá lên cười và tuyên bố người mẹ 47 tuổi hiện sống ở Tây Ban Nha của cô không làm điều đó.

“Điều đó không đúng, nó không xảy ra. Nhưng tôi sẽ nói với mẹ tôi, vì điều đó thật buồn cười”, Eden Simpson cho hay.

Không lâu sau đó, cô gái 27 tuổi cho biết đã nói chuyện với mẹ và “Tôi đã làm rõ với mẹ mình và những tin đồn là không đúng sự thật”.

Theo Bongdaplus

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giới sốDesktop version | Lên đầu