Sao thể thao   TIN MỚI
Siêu mẫu Playboy 'cởi hết' vì CLB Palmeiras

Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras


»

00:09:40 14/09/2017
Chia sẻ
 

Khác hẳn với các người đẹp Nam Mỹ hâm mộ Barca và coi Neymar là thần tượng, siêu mẫu Cintia Vallentim lại tôn thờ CLB Palmeiras, Brazil.

Siêu mẫu nóng bỏng này là gương mặt nổi bật của tạp chí Playboy phiên bản Brazil, Cintia thường xuyên khoe những đường cong gợi cảm của mình trên tạp chí này.

Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 1Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 2Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 3Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 4Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 5Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 6Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 7Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 8Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 9Siêu mẫu Playboy ‘cởi hết’ vì CLB Palmeiras - Hình 10

Cintia Vallentim đã nổi tiếng lại càng nổi tiếng hơn sau khi lột xiêm y vì lời hứa sẽ ‘cởi hết’ nếu Palmeiras vô địch Brazilian Cup. Trước đó, diễn viên điện ảnh người Brazil, Maite Proenca cũng từng khiến giới truyền thông Nam Mỹ “nổi sóng” sau khi thực hiện một màn thoát y theo lời hứa nếu Botafogo giành quyền thăng hạng.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu