Sao thể thao
  

Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức

Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức


»

08:39:35 26/09/2017
Chia sẻ
 

Fan Ling là một trong những ‘hot girl’ bóng đá nổi tiếng nhất Trung Quốc. Cô được biết đến với vẻ ngoài nóng bỏng, và là một fan cuồng nhiệt của bóng đá.

Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 1

Nhớ tới Fan Ling người ta sẽ nghĩ ngay tới những bộ ảnh sexy, nóng bỏng với số đo vòng 1 vô cùng lý tưởng.

Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 2Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 3Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 4Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 5Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 6

Fan Ling bắt đầu nổi tiếng nhờ khuôn mặt hao hao giống Phạm Băng Băng cùng màn cổ vũ đội tuyển Đức tại World Cup vào năm 2014. Nhưng thi thoảng, cô cũng là fan cuồng nhiệt của siêu sao Lionel Messi.

Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 7Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 3

Cách đây không lâu, Fan Ling cũng làm người hâm mộ phát sốt khi tung bộ ảnh tập thể hình. Fan Ling cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường của mình lên webio.

Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 9Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 10Vẻ đẹp rụng rời của hot girl mê Messi, tuyển Đức - Hình 11

Nhiều người nhận xét rằng Fan Ling gợi cảm và nóng bỏng ngay cả khi cô không hở hang. Fan Ling được cộng đồng mạng và báo chí phong là hot girl “đẹp nhất Bắc Kinh”.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

08:34:51 26/09/2017 08:41:48 26/09/2017

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu