Sao thể thao
  MỚI NHẤT
Wes Morgan bị vợ tống cổ ra khỏi nhà vì ngoại tình

Wes Morgan bị vợ tống cổ ra khỏi nhà vì ngoại tình


»

07:47:12 13/09/2017
Chia sẻ
 

Thủ quân Wes Morgan của Leicester vừa bị cô vợ chưa cưới Sheneen Fisher tống cổ ra khỏi nhà vì trò ăn vụng không chùi mép.

Wes Morgan bị vợ tống cổ ra khỏi nhà vì ngoại tình - Hình 1

Gắn bó suốt 14 năm qua lại có với nhau hai mặt con, song điều đó vẫn chẳng thể ngăn được Morgan “bắt sóng” với cô ả tóc vàng có tên Karla Morell. Không phải diễn ra trong ngày một ngày hai, mà cuộc tình vụng trộm giữa Morgan và cô nàng người gốc Ireland đã kéo dài tới 3 năm. Chỉ khổ cho Sheneen khi bị Morgan qua mặt mà chẳng hề mảy may biết gì cả. Càng đáng nói hơn nữa khi có thông tin cho rằng Karla hiện đã “đeo ba lô ngược” với trung vệ đội trưởng của Leicester. Khỏi nói Sheneen suy sụp đến thế nào khi phát hiện sự thật về màn ăn vụng của Morgan nhờ bạn bè cảnh báo.

Wes Morgan bị vợ tống cổ ra khỏi nhà vì ngoại tình - Hình 2

Karla Morell hiện đang mang thai sau 3 năm lén lút qua lại với Morgan

Uất ức trước những gì mà Morgan đã đối xử với mình, Sheneen trong tâm trạng bức xúc đã to tiếng tra hỏi bằng được Morgan về màn ăn vụng. “Đó thực sự là điều khủng khiếp về mặt tinh thần mà Sheneen phải chịu đựng”, bạn bè của Sheneen chia sẻ, “Cô ấy chẳng còn sự lựa chọn nào khác là tống Morgan ra khỏi nhà”. Và thế là thay vì sống cùng mẹ con Sheneen tại căn nhà tráng lệ với 6 phòng ngủ, giờ đây Morgan đành phải sống một mình tại căn hộ mới thuê ở trung tâm thành phố Leicester.

Wes Morgan bị vợ tống cổ ra khỏi nhà vì ngoại tình - Hình 3

Sheneen (trái) đã có 14 năm chung sống với Morgan

Có lẽ người vui mừng hơn cả không ai khác là cô nàng Karla hiện sống tại London. Sự đổ vỡ trong mối quan hệ giữa Morgan và Sheneen hẳn nhiên sẽ tạo thuận lợi cho Karla trong việc “trói chặt” thủ quân của Leicester.

Theo Bongdaplus

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu