Sao thể thao   TIN MỚI
Lilia Ermak - Tình "hụt" của Cristiano Ronaldo

Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo


»

19:52:01 06/10/2017
Chia sẻ
 

Lilia Ermak là siêu mẫu nổi tiếng tại Nga. Cô nàng tiết lộ từng từ chối tình cảm của ngôi sao đang khoác áo Real Madrid, Cristiano Ronaldo.

Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 1Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 2Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 3Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 4Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 5Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 6Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 7Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 8Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 9Lilia Ermak – Tình “hụt” của Cristiano Ronaldo - Hình 10

Ronaldo là người chủ động theo dõi Lilia Ermak trên mạng xã hội. Thậm chí, ngôi sao người BĐN đã gửi tin nhắn làm quen đến siêu mẫu người Nga nhưng bị chính Lilia cự tuyệt. Cô nàng cho biết bản thân muốn tự đi lên bằng thực lực thay vì dựa dẫm danh tiếng của người khác. Hiện tại, danh tiếng Lilia ngày càng được nhiều người biết đến khi là một người mẫu có tài năng.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu