Sao thể thao   TIN MỚI
Celine Farach - Người đẹp tin Man City sẽ sẩy chân

Celine Farach – Người đẹp tin Man City sẽ sẩy chân


»

13:24:01 31/12/2017
Chia sẻ
 

Celine Farach, người đẹp nổi lên nhanh chóng chỉ sau một đoạn clip được lan truyền chóng mặt trên Internet vừa buông lời ủng họ Manchester United, và tin Man City sẽ sẩy chân.

Celine Farach – Người đẹp tin Man City sẽ sẩy chân - Hình 1

Celine Farach nổi lên nhanh chóng chỉ sau một đoạn clip được lan truyền chóng mặt trên Internet. Cô gái này sau đó đã rất biết tận dụng thời cơ của mình để đưa tên tuổi đi lên.

“Cô nàng nóng bỏng nhất mạng xã hội”, “Hot girl 23 giây” hay “Cô gái xinh nhất mạng” là những biệt danh giới trẻ Việt ưu ái dành tặng cho Celine Farach. Đặc biệt sau khi đến Việt Nam, hot girl Mỹ càng nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Celine Farach – Người đẹp tin Man City sẽ sẩy chân - Hình 2Celine Farach – Người đẹp tin Man City sẽ sẩy chân - Hình 3

Đặc biệt sau khi đến Việt Nam, hot girl Mỹ càng nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Celine Farach – Người đẹp tin Man City sẽ sẩy chân - Hình 4Celine Farach – Người đẹp tin Man City sẽ sẩy chân - Hình 5Celine Farach – Người đẹp tin Man City sẽ sẩy chân - Hình 6Celine Farach – Người đẹp tin Man City sẽ sẩy chân - Hình 7

Ngoài vai trò người mẫu ảnh, Celine Farach còn là một ca sĩ. Cô vừa ra mắt MV có tên ‘SEX’ cách đây khoảng 1 tháng. Hiện trang cá nhân của người đẹp này đã đạt mức hơn 300.000 lượt theo dõi.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu