Sao thể thao  TIN MỚI
Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục

Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục


»

21:05:39 05/12/2017
 
Chia sẻ

Emily Sears, người đẹp nổi tiếng ở Australia xác nhận cô từng rất sợ hãi khi bị các fan quá khích gửi ảnh sex và dùng những từ ngữ thô thiển để làm quen với mình.

Emily Sears hiện là một trong những cô nàng xinh đẹp trên Instagram khi có hơn 4 triệu người theo dõi. Ngoài ra, cô còn là 1 VĐV thể hình và liên tục gặp phải những lời đề nghị khiếm nhã. 

Emily cao 1m75 và sở hữu số đo ba vòng ấn tượng 94-68.5-89 tiết lộ, nhiều kẻ còn bệnh hoạn tới mức gửi ảnh bộ phận sinh dục của bản thân cho cô… để xin làm quen.

Ngoài công việc chính ở phòng tập (HLV kiêm VĐV), Emily thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí dành riêng cho phái mạnh. Tính ra, Emily đã xuất hiện hơn 15 lần trên các tạp chí nổi tiếng. Cô rất đam mê bóng rổ và yêu mến đội Los Angeles Lakers.

Tuy nhiên, Shane Warne – bạn trai của Emily lại là một VĐV môn cricket.

Những hình ảnh gợi cảm của Emily Sears:

Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục - Hình 1Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục - Hình 2Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục - Hình 3Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục - Hình 4Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục - Hình 5Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục - Hình 6Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục - Hình 7Người đẹp mê gym từng bị quấy rối tình dục - Hình 8

​Theo Bongdaplus

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu