Sao thể thao   TIN MỚI
5 cô con gái riêng của giới WAGs làm bố dượng phải lo lắng

5 cô con gái riêng của giới WAGs làm bố dượng phải lo lắng


»

10:58:37 01/01/2018
Chia sẻ
 

Cesc Fabregas hay Jamie Vardy đang trở thành bố dượng của những đứa con gái của bồ hay vợ hiện tại. Nhiều đồng nghiệp của họ sẵn sàng gọi Fabregas hay Vardy bằng bố để được gần gũi các cô bé kia.

5 cô con gái riêng của giới WAGs làm bố dượng phải lo lắng - Hình 1

Maria Taktouk: Cô là con gái của nhà tài phiệt người Lebanon – Elie TaktoukDaniella Semaan – bạn gái hiện tại của tiền vệ Cesc Fabregas (Chelsea). Maria Taktouk vừa bước sang tuổi 18 vào ngày 20/10 vừa qua và sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn” nhờ thừa hưởng những nét đẹp nhất của bố và mẹ. Hiện Maria đang sống chung với mẹ và Fabregas.

5 cô con gái riêng của giới WAGs làm bố dượng phải lo lắng - Hình 2

Megan (trái): Cô bé 12 tuổi này là con riêng của Rebekah – vợ Vardy với người chồng cũ. Lúc này, Megan và các con riêng của mẹ đang sống chung với dượng Jamie Vardy (Leicester). Thậm chí, Vardy còn đang xúc tiến để nhận bé Megan làm con nuôi.

5 cô con gái riêng của giới WAGs làm bố dượng phải lo lắng - Hình 3

Bianca Gascoigne: Bianca không phải con ruột của Gascoigne mà chỉ là con riêng của Sheryl (vợ Gascoigne). Sau khi cưới Gascoigne, Sheryl mang Bianca về sống chung mái nhà với Gazza và Bianca lấy họ của cha dượng luôn. Ở đâu đó có chuyện cha dượng ngược đãi con riêng của vợ nhưng với Gascoigne thì không hề. Ngược lại, ông coi Bianca như con ruột của mình và còn từng nói Bianca có nhiều điểm rất giống tính cách ông. Trong thời gian chung sống với Sheryl, Gascoigne thường xuyên say rượu và dạy vợ bằng những cú đấm. Thế nhưng có một điều lạ là dù đánh vợ nhiều song Gascoigne lại chưa bao giờ động đến một sợi tóc của Bianca.

5 cô con gái riêng của giới WAGs làm bố dượng phải lo lắng - Hình 4

Daniela: Cô bé Daniela là con gái riêng của Andrea Salas trước khi cô kết hôn với thủ thành Keylor Navas (Real Madrid). Lúc này, Daniela chuẩn bị bước sang tuổi 16.

5 cô con gái riêng của giới WAGs làm bố dượng phải lo lắng - Hình 5

Chole: Chloe năm nay 22 tuổi và là cô con gái riêng của Mariann - người vợ thứ 2 mà ông Carlo Ancelotti đã làm đám cưới năm 2014. Hiện Chloe đang ở Mỹ để dệt mộng làm diễn viên.

5 cô con gái riêng của giới WAGs làm bố dượng phải lo lắng - Hình 6

​Theo Bongdaplus

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu