Sao thể thao  TIN MỚI
‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca

‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca


»

15:34:38 12/01/2018
 
Chia sẻ

Là một trong những cô nàng đắt show nhất thế giới, siêu mẫu Maryna Linch dành tình yêu của mình cho CLB Barcatiền vệ Rakitic.

Ban đầu, Maryna Linchuk không hề có ý định theo nghiệp catwalk. Tuy nhiên, định mệnh đã đưa người đẹp sinh năm 1987 bước làng mốt thế giới khi đươc phát hiện bởi một công ty ở New York, Mỹ.

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Maryna Linchuk đã có chỗ đứng nhất định ở làng thời trang thế giới. Hiện tại, chân dài gốc Belarus này đang là một trong 30 người mẫu đắt show nhất thế giới.

‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 1

Trong các năm 2008, 2009, 2010, 2011 và 2013, Maryna Linchuk từng là người mẫu của hãng nội y danh tiếng – Victoria’s Secret. Ngoài ra, cô từng quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Versace, Donna Karan, Dior, Gap, Escada, Dolce & Gabbana, Max Mara…

‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 2

Vì sự nghiệp nổi danh nên ít ai chú ý rằng Linchuk chính là fan hâm mộ của Barcelona. Tiền vệ Ivan Rakitic chính là cầu thủ mà mỹ nhân 30 tuổi yêu thích. Dù rất bận nhưng người đẹp vẫn thường xuyên dành thời theo dõi thần tượng chơi bóng.

Chùm ảnh nóng bỏng của Maryna Linch:

‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 3‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 4‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 5‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 6‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 7‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 8‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 9‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 10‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 11‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 12‘Đốt mắt’ trước thân hình gợi cảm của siêu mẫu mê sao Barca - Hình 13

Theo Saostar.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu