Sao thể thao   TIN MỚI
Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil

Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil


»

15:41:16 12/01/2018
Chia sẻ
 

Thaisa Menezes chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với những người yêu bóng chuyền thế giới. Vòng 1 ngoại cỡ, chiều cao ấn tượng cùng vô số thành tích vang dội là những gì có thể hình dung về cô nàng này.

Thaisa Menezes là VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp người Brazil. Hiện người đẹp 30 tuổi này đang chơi ở vị trí phụ công cho CLB Volei Hinode Barueri. Sau gần 13 năm theo đuổi môn thể thao này, Menezes đã giành được vô số danh hiệu cùng ĐT Brazil lẫn cấp CLB.

Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 1

Thaisa Menezes trong trang phục thi đấu.

Menezes gây ấn tượng với những pha tấn công trên chắn. Cùng với đó là khả năng bám chắn hiệu quả. Hiện tại, cô được Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) đánh giá là một trong những phụ công hay nhất thế giới.

Nhờ chiều cao ấn tượng (1m96) cùng vòng 1 “khủng”, Thaisa Menezes thường xuyên được mời xuất hiện trên các tờ tạp chí lớn nhỏ. Trên trang Instagram cá nhân, chân dài sinh năm 1987 thu hút hơn 400.000 người theo dõi.

Cận cảnh sự nóng bỏng của Thaisa Menezes:

Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 2Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 3Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 4Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 5Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 6Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 7Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 8Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 9Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 10Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 11Ngắm vòng 1 ‘siêu khủng’ của ‘cây sào’ bóng chuyền Brazil - Hình 12

Theo Saostar.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu