Sao thể thao
  

Ronaldo cải trang trêu đùa phóng viên

Ronaldo cải trang trêu đùa phóng viên


»

00:15:28 12/01/2018
Chia sẻ
 

Sau một bữa ăn tối ở Madrid, Cristiano Ronaldo đã hóa trang bịt kín mặt để trêu đùa nhóm phóng viên săn ảnh.

Ronaldo cải trang trêu đùa phóng viên - Hình 1

Là một siêu sao hàng đầu thế giới, Ronaldo luôn là mục tiêu chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Bất kỳ tin tức nào liên quan tới Ronaldo đều được quan tâm và chia sẻ rất nhiều. Vì thế, có rất nhiều phóng viên luôn theo đuổi Ronaldo để săn những bức ảnh độc hay đưa tin tức nóng nhất về siêu sao người Bồ Đào Nha.

Có đôi lúc, Ronaldo bực tức vì bị các phóng viên làm phiền. Còn nhớ ở EURO 2016, Ronaldo đã không giữ nổi bình tĩnh và ném thẳng chiếc micro của phóng viên Bồ Đào Nha xuống hồ nước. Nhưng có lúc, chân sút của Real Madrid lại vui vẻ và trêu đùa những người bám theo mình.

Ronaldo cải trang trêu đùa phóng viên - Hình 2

Ronaldo tự tin rằng anh sẽ sớm tỏa sáng trở lại

Mới đây, sau khi ăn tối ở một nhà hàng trung tâm thành phố Madrid, Ronaldo đã rời đi với chiếc khăn quàng cổ trùm lên kín mặt. Khi được hỏi về hành động này, Ronaldo đã nói là anh muốn trêu các phóng viên. 

Ronaldo đội mũ, bịt mặt như Ninja để trốn phóng viên

Rõ ràng, Ronaldo vẫn giữ được tâm lý vững vàng trước những chỉ trích nhằm vào anh thời gian gần đây (do phong độ không tốt trong màu áo Real tại La Liga). 

Trên trang Instagram cá nhân, Ronaldo đã đăng ảnh anh tập gym ở nhà kèm theo dòng chữ: “Cho dù cơn bão kéo dài bao lâu đi nữa, mặt trời vẫn luôn tỏa sáng giữa đám mây”. Người hâm mộ Ronaldo rất yêu thích câu nói này và hy vọng anh sẽ sớm tìm lại được phong độ đỉnh cao.

Theo Bongdaplus

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu