Sao thể thao  TIN MỚI
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon


»

15:32:40 12/01/2018
 
Chia sẻ

Được mệnh danh là “quả bom sex” của nước Ý, cô MC thể thao Ilaria D’Amico đã khiến thủ thành Buffon chết mê chết mệt đến mức bỏ cả cô vợ Á hậu Alena Seredova của mình. Thế nhưng, nữ MC thể thao từng thừa nhận không đáp ứng nổi nhu cầu “chuyện ấy” của Buffon.

Buffon kết hôn với Á hậu Cộng Hòa Séc Alena Seredova vào năm 2011 sau hơn 5 năm hẹn hò và có hai con trai, David Lee Buffon (2007), Louis Thomas Buffon (2009). Tuy nhiên sau 3 năm chung sống, thủ thành người Ý công bố mình và vợ đã đường ai nấy đi.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 1

Dù “người nhện” chia sẻ việc chia tay xuất phát từ cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định nguyên nhân chính do cựu thủ quân tuyển Ý đã “say tình” cô MC bốc lửa của đài truyền hình Sky Sports - Ilaria D’Amico.

Cả hai nhiều lần tiếp xúc nhau qua các buổi phỏng vấn và nảy sinh tình cảm. Dù lớn hơn Buffon 4 tuổi, Ilaria được mô tả là một “quả bom sex” trong giới người đẹp Italy nhờ sở hữu gương mặt khả ái cùng số đo ba vòng bốc lửa.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 2

Thời Beckham còn thi đấu cho AC Milan, vợ anh, nữ ca sĩ Victoria từng làm mọi cách để ngăn cản D’Amico phỏng vấn chồng vì sợ bị Beckham sa vào bẫy tình của người đẹp Italy.

Ngắm độ bốc lửa của nữ MC thể thao Ilaria D’Amico:

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 3Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 4Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 5Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 6Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 7Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 8Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 9Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 10Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC thể thao ‘sợ tái mặt’ vì ‘chuyện ấy’ với Buffon - Hình 11

Theo Saostar.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu