Sao việt   TIN MỚI
Chí Thiện: 'Tôi thấy mình giả gái khá xinh'

Chí Thiện: ‘Tôi thấy mình giả gái khá xinh’


»

21:53:05 08/04/2013
 
Chia sẻ

“Thật sự trong cuộc đời tôi chưa bao giờ nghĩ mình giả gái nhưng nhiều người khen hóa trang xong nhìn rất giống khiến tôi yên tâm trong vai trò rất mới”, nam ca sĩ chia sẻ.

Gương mặt điển trai, hào hoa chính là những điểm khiếnChí Thiệncó thể chiếm được cảm tình của khán giả ngay từ đầu. Hiện nay, Chí Thiện được khán giả yêu thích không chỉ bởi khả năng ca hát mà còn ở khả năng diễn xuất tốt. Tuy nhiên, so với những ca sĩ đồng trang lứa như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng… con đường sự nghiệp của Chí Thiện không được thuận lợi cho lắm.

Sẽ không bao giờ đóng những vai giả gái

Sau chương trình Gương mặt thân quen mùa đầu tiên tại Việt Nam, kế hoạch tiếp theo của anh là gì?

Sau Gương mặt thân quen, cuộc sống của tôi trở lại với guồng quay cũ là tiếp tục ca hát và đóng phim. Sau chương trình, các khán giả sẽ gặp lại tôi qua bộ phim mới có tên Những đóa ngọc lan. Hiện tại, tôi đang đọc kịch bản để chuẩn bị cho một phim mới.

Anh có kỷ niệm nào nhớ nhất ở chương trình này?

Tôi có rất nhiều kỷ niệm. Trong chương trình tôi đã nói những câu chưa bao giờ trong cuộc đời tôi dám nói là “cô ơi lấy cho con cái váy”. Từ nhỏ tới giờ tôi chưa bao giờ nghĩ mình có ngày phải nói câu này, đôi lúc thấy bản thân bỗng nhiên trở thành một người khác, một ai đó xa lạ, các sinh hoạt hàng ngày cũng thay đổi. Tôi phải tập đi đứng nhẹ nhàng, yểu điệu cho ra dáng con gái nên thấy khó lắm.

Khi tham gia chương trình tôi phải đóng giả gái, Khởi My lại giả trai nên tôi nhắc Khởi My đi đứng phải khom lưng cho giống con trai, còn cô nàng liên tục nhắc tôi phải thẳng lưng. Chương trình khiến chúng tôi trở nên thân thiết, mọi người đều là người một nhà, cùng giúp đỡ nhau để hóa thân vào nhân vật một cách giống nhất.

Chí Thiện: ‘Tôi thấy mình giả gái khá xinh’ - Hình 1

Chí Thiện giả gái nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả

Xem chương trình khán giả thấy anh thường giả gái, đó có phải là sở trường của mình không?

Tôi chỉ giả gái khi tham gia Gương mặt thân quen. Ban đầu tôi cũng rất lo lắng, sợ mình làm không tới. Thêm một phần khác là đàn ông giả gái xấu rất kỳ, nhưng đến tuần thứ ba làm con gái tôi thấy cũng xinh, nhìn cũng được, nhiều người khen hóa trang xong nhìn rất giống khiến tôi yên tâm trong vai trò rất mới. Thật sự trong cuộc đời tôi chưa bao giờ nghĩ mình giả gái.

Anh sợ lạm dụng chuyện này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh riêng?

Khi tôi tham gia cuộc thi, chương trình bắt buộc mình phải hoàn thành, không để PR hình ảnh. Sau này tôi cũng không giả gái nữa, tôi không thích những vai có những nhân vật giả gái như vậy. Tôi cũng không đủ kiên nhẫn để làm.

Tôi thích làm đẹp

Tuy còn trẻ nhưng anh cũng gặp không ít scandal, anh đã vượt qua những scandal đó như thế nào?

Cuộc sống có nhiều điều dù mình sống bình thường vẫn có mâu thuẫn xảy ra và được thêu dệt lên không đúng sự thật. Tôi không thể suốt ngày đi theo giải thích, quan niệm của tôi là sống tốt, không hại ai, không làm gì cả sẽ không có chuyện gì xảy ra. Nếu có chuyện xảy ra không đúng sự thật, tôi cũng không quan tâm vì mình đã sống đúng.

Tham gia showbiz một thời gian anh thấy thứ mình nhận được là gì?

Thứ tôi nhận được lớn nhất là tình cảm của khán giả. Tôi luôn nghĩ cách làm sao để hoàn thành tốt công việc để không phụ lòng khán giả. Khi tham gia Gương mặt thân quen, tôi thấy mọi người đặt mọi cảm xúc vào mình, đặc biệt là những người hàng xóm sống cạnh nhà tôi họ luôn góp ý để tôi chỉnh sửa, luôn hỏi thăm hay có khi cũng khen tôi hôm nay giả gái đẹp lắm. Cảm giác những người xung quanh quan tâm đã giúp tôi cố gắng hơn, sự quan tâm đó là động lực để giúp tôi vượt qua những khó khăn. Đó là một hạnh phúc tôi rất trân trọng.

Anh rất chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện, phải chăng anh là một người rất thích làm đẹp?

(Cười) Đúng. Tôi là một người rất thích làm đẹp và thích tươm tất khi ra ngoài. Tôi nghĩ rất nhiều người giống mình, ai cũng thích mình đẹp hơn một chút. Tôi có công ty quản lý, có người hỗ trợ chọn trang phục nên rất yên tâm về vấn đề này.

Bạn gái anh nghĩ gì khi anh có sở thích này?

Hiện tại tôi chưa có bạn gái.

Chí Thiện: ‘Tôi thấy mình giả gái khá xinh’ - Hình 2

Chí Thiện tại hậu trường cuộc thi Gương mặt thân quen

Mẫu người bạn gái của anh sẽ như thế nào?

Tôi không thích chọn mẫu bạn gái cho mình, suy nghĩ ra tiêu chuẩn rồi chọn như vậy sẽ giống như mình đi chọn mua bó rau hay miếng thịt. Tôi sẽ không làm điều đó. Tôi sẽ yêu một người yêu thương tôi thật lòng. Tôi không biết người này bao giờ sẽ gặp được nên tôi cứ chờ đi, đến một lúc nào đó cũng sẽ tìm thấy nhau.

Được biết anh là người gốc Thái, anh có thể kể một chút về gia đình mình không?

Trong người tôi có một nửa gốc Thái. Ba tôi là người Việt, còn mẹ là người Thái. Trước đây ba tôi cũng là nghệ sĩ, rất đa năng. Ông có thể hát cải lương, diễn hài, kịch câm và hoạt động trong đoàn ca múa nhạc Minh Hải (Cà Mau). Một thời gian ba hoạt động chung với Vân Sơn, Bảo Liêm nhưng từ khi sinh tôi, ba không còn hoạt động trong nghệ thuật nữa, ông chuyển qua làm kinh doanh. Những lúc tôi mới vào nghề ba cũng thường chỉ dạy cho tôi cách biểu diễn, cách hát. Sau tôi còn hai người em, một trai, một gái nhưng không có ai tham gia hoạt động nghệ thuật. Mẹ tôi là nội trợ bình thường. Trước 3 tuổi tôi ở Thái, sau đó tôi về Việt Nam cho tới bây giờ.

Trong showbiz hiện giờ cũng có nhiều nam giả nữ, dường như đó là một phong trào, anh có nghĩ chính vì vậy hình ảnh nam giới bây giờ yếu đuối hơn không?

Tôi không có ý kiến về chuyện người khác, chỉ tập trung công việc của mình. Mọi người giả gái như thế nào tôi không quan tâm. Đâu phải ai giả gái cũng yếu đuối và đàn ông là phải ngầu và mạnh mẽ.

Khi tôi giả gái chú Hoài Linh cũng thường phàn nàn, con gái con đứa gì mà cái đùi, bắp tay bự tổ bố. Bởi vậy, đừng nghĩ giả gái là dễ, đàn ông làm nữ khó lắm, thói quen phải thay đổi, tập luyện nhiều nên tôi thấy làm con trai thoải mái hơn, con gái phải mang giày cao gót, đi đứng nhẹ nhàng. Cỡ như chân tôi số 42 nên ra tiệm mua giày cao gót khó lắm. Tôi nhớ cô bán hàng hỏi, sao bạn gái em chân to thế, không lẽ tôi nói mua để tôi mang nên nói đại bạn gái con là vận động viên điền kinh. Cô bán hàng hỏi nhiều lắm nhưng cuối cùng lại nói là không có giày nào số 42, may mắn cô chỉ cho tôi chỗ đặt giày, chỉ có cách đó tôi mới tìm được đôi giày phù hợp. Làm con gái vất vả là thế!

Kế hoạch sắp tới của anh là gì?

Tôi sẽ tập trung cho nghệ thuật, cụ thể là sẽ xem các kịch bản và tìm cho mình một vai diễn khác mình hoàn toàn. Tôi sẽ cố gắng diễn xuất thật hay và tiếp tục ra MV mới.

Theo Tiin

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu