Sao việt   TIN MỚI
Hồ Ngọc Hà và nước cờ lỗi nhịp, mất linh nghiệm

Hồ Ngọc Hà và nước cờ lỗi nhịp, mất linh nghiệm


»

12:17:15 20/02/2016
 
Chia sẻ

Lần ứng phó với dư luận này, Hồ Ngọc Hà đã gặp xui bởi những mảng miếng sử dụng trước đây đã lỗi thời và hết linh nghiệm.

Hồ Ngọc Hà thêm lần nữa trở thành tâm điểm của dư luận, trở thành tấm bia để các mẹ bỉm sữa “ném phi tiêu”. Lần này cũng như mọi lần, lại là câu chuyện trắc trở ái tình. Chao ôi, “Ái tình là chi mà lứa đôi nguyện thề sống chết”.

1. Trấn Thành hôn Hari Won, nháo nhào xíu rồi thôi. Trường Giang cặp kè cô này cô kia, rầm rộ xíu rồi thôi. Duy chỉ Hồ Ngọc Hà bập vào đại gia kim cương Chu Đăng Khoa là tạo nên một trường sóng gió.

Hồ Ngọc Hà là mẹ của con trai Cường Đôla. Mà Cường Đôla thì khét danh rồi, không cần phải giới thiệu vì nội cái biệt hiệu đã đủ minh chứng rồi. Vậy mà, vẫn có người giành được giai nhân trong tay “thiếu gia phố núi” thì đủ hiểu người đó tài năng cao siêu đến đâu. Người mới của Hồ Ngọc Hà không ai khác là đại gia kim cương danh tiếng lẫy lừng. Đôla cũng quý, nhưng tuyệt nhiên không thể quý bằng kim cương rồi!

Hồ Ngọc Hà và nước cờ lỗi nhịp, mất linh nghiệm - Hình 1

Lại xét về diện mạo, Cường Đôla không có cửa so với Khoa kim cương. Đáng tiếc, Khoa kim cương chưa dứt điểm hẳn với vợ cũ. Vậy là… có bão bùng!

2. Khi người ta bắt gặp Hồ Ngọc Hà với Khoa kim cương thân mật trong quầy bar, cùng xuất hiện ở sân bay Changi, tình tứ trên đường phố, bế bổng vào xe, hay khoác tay ở Thái Lan… thì người ta chỉ mới hơi hơi phẫn nộ. Thế nhưng, cho đến lúc cô vợ chưa dứt điểm hẳn của Khoa kim cương đăng đàn, xắn tay áo, lấy nước mắt và lòng uất hận viết mấy status liền chỉ đích danh Hồ Ngọc Hà chính là người thứ ba xen vào gia đình chị, đồng thời chấp nhận “nhường” chồng cho Hà Hồ thì mọi chuyện đã như nước vỡ đê, không gì cứu vãn được.

Hồ Ngọc Hà và nước cờ lỗi nhịp, mất linh nghiệm - Hình 2

Hồ Ngọc Hà bị tẩy chay khắp mọi nơi, bất chấp một vài nỗ lực truyền thông nhằm giải cứu Hà Hồ kịp thời xuất hiện. Có tiền, mua tiên cũng được. Huống hồ là có kim cương!

Đỉnh điểm của câu chuyện này là lúc Khoa kim cương đường đường chính chính lên báo xin lỗi Hồ Ngọc Hà theo đúng văn phong mà Cường Đôla năm nào đã bảo vệ cô ấy. Những người theo dõi câu chuyện của Hồ Ngọc Hà không ngại ngần dựng lên một thuyết âm mưu rằng Hồ Ngọc Hà đã mượn danh Khoa kim cương để thu lợi về mình. Thậm chí, những lần lộ ảnh lộ clip cũng đều là có sự chuẩn bị sẵn. Tất cả đều có chung mục đích “chặn đường về lại nhà của Khoa kim cương”.

Thuyết âm mưu, thật sự không nên tin. Mặc dù nhiều thuyết âm mưu đúng ngang với chân lý.

Hồ Ngọc Hà và nước cờ lỗi nhịp, mất linh nghiệm - Hình 3

3. Về đối diện với dư luận, Hồ Ngọc Hà vốn dĩ có kinh nghiệm đầy mình. Không chỉ là một cao thủ, Hồ Ngọc Hà còn là một đại đại cao thủ trong cuộc chiến với mẹ bỉm sữa. Yêu đương thì không có tội, gặp nhau muộn màng trớ trêu hay trắc trở cũng không có tội. Nhưng, cái cách kiêu hùng tiến công qua chướng ngại vật có tên đạo đức (mặc cho thiểu số cấp tiến vẫn thường mỉa mai chướng ngại vật này) đã khiến đám đông giận dữ.

Hồ Ngọc Hà và nước cờ lỗi nhịp, mất linh nghiệm - Hình 4

Hồ Ngọc Hà là đại cao thủ trong cuộc chiến với các mẹ bỉm sữa!

Câu nói của phương Tây: “Đẳng cấp có thể khác nhau, vị trí có thể khác nhau, tuổi tác có thể khác nhau.. Nhưng trước đạo đức, đều bình đẳng” dường như đúng trong trường hợp này. Đám đông càng giận dữ, Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương lại càng sóng sánh bên nhau trong một mớ ảm đạm của lòng người. Thậm chí, không loại trừ các chuyên gia xử lý khủng hoảng truyền thông đang ngư ông đắc lợi mà vớ bẫm tiền chữa cháy cho sự ầm ĩ này.

4. Cuối cùng thì ai có lỗi trong câu chuyện của Hồ Ngọc Hà?

Tôi nghĩ rằng, không ai có lỗi cả. Mà cái lỗi lớn nhất thuộc về phạm trù vận số. Lần chiến đấu với dư luận này, Hồ Ngọc Hà đã gặp xui rồi. Bởi những mảng miếng trước đây Hồ Ngọc Hà sử dụng đã lỗi thời và hết linh nghiệm. Thêm nữa, khi đám đông đã ghét Hồ Ngọc Hà vì thái độ, thì đừng nói là Khoa kim cương, mà đến Bill Gates cũng phải thúc thủ, vì không thể dùng tiền để che miệng thiên hạ nữa rồi!

Theo Bạch Hoàn / Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu