Sao việt   TIN MỚI
Lan Khuê nói gì về thái độ 'thiếu tôn trọng người khác' của Mai Ngô?

Lan Khuê nói gì về thái độ ‘thiếu tôn trọng người khác’ của Mai Ngô?


»

06:32:53 31/08/2016
Chia sẻ
 

Trước thềm đêm Chung kết “The Face”, Lan Khuê đã có những trải lòng về 2 cô gái gây ồn ào bậc nhất thời gian qua: Chúng Huyền Thanh và Mai Ngô.

Sự trở lại của Mai Ngô trong đêm Chung kết The Face – Gương mặt thương hiệu là một tín hiệu vui với team Lan Khuê. Trong lúc tưởng chừng như cuộc đua giành ngôi Quán quân đã kết thúc thì khán giả lại bất ngờ trao cho Lan Khuê – Mai Ngô tấm vé quyết định cuối cùng. Điều này, phần nhiều mang đến niềm vui và sự kỳ vọng. Nhưng, bên cạnh đó cũng là áp lực vì các cô gái trong 2 đội còn lại cũng là những đối thủ đáng dè chừng.

Lan Khuê nói gì về thái độ ‘thiếu tôn trọng người khác’ của Mai Ngô? - Hình 1

Mai Ngô đã chính thức trở lại với sàn đấu The Face. Là huấn luyện viên của Mai Ngô, Lan Khuê có thể chia sẻ suy nghĩ của mình?

- Vui và đặt nhiều kỳ vọng. Khuê cũng theo dõi bảng bình chọn của chương trình từ lâu, và việc Mai được quay lại là một trong những điều khiến Khuê cảm thấy tự hào nhất. Với Khuê, Mai xứng đáng có đươc phần thưởng này, vì rõ ràng trong cả 1 quá trình, Mai có những sự tiến bộ và vượt trội trong các thử thách. Sự tin yêu mà khán giả dành cho Mai đã chứng minh được Mai có sức hút đối với truyền thông và công chúng. Mai nên cảm ơn khán giả vì điều này và cần phải làm nhiều hơn để không phụ sự tin tưởng đó.

- Thời gian gần đây có nhiều thông tin trái chiều về thái độ không tôn trọng người khác của Mai Ngô khi tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cụ thể là chuyện bắt phóng viên đợi hơn 2 giờ đồng hồ ở sự kiện nhưng sau đó lại báo là không đến được. Lan Khuê có biết tới điều này?

Chuyện này thì Khuê có biết. Thật ra thì Mai ngày hôm đó có lý do rất chính đáng. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, Mai không chịu nói cho mọi người hiểu. Mai ngại sẽ bị trách này kia nên thành ra gây hiểu nhầm. Ngày hôm đó đúng là Mai sai khi thông báo sẽ đến nhưng cuối cùng lại hủy. Mặc dù Khuê biết nếu Mai nói lý do của mình, mọi người sẻ thông cảm cho Mai. Tính Mai nó thế, cần phải thay đổi để ứng xử khéo léo hơn. Không phải cái gì cũng giấu trong lòng, chịu đựng 1 mình được. Nhiều chuyện nói rõ ràng thì sẽ tốt cho Mai nhiều. Mọi người cũng không vì thế mà khó chịu hay ác cảm với Mai.

Lan Khuê nói gì về thái độ ‘thiếu tôn trọng người khác’ của Mai Ngô? - Hình 2

Khi Mai Ngô bị loại ở tập 10, đã có nhiều khán giả cho rằng cô chê bai các huấn luyện viên và thí sinh đội khác nhiều quá. Lan Khuê suy nghĩ như thế nào?

- Thì như Khuê đã nói, tính Mai bộc trực và thẳng thắn. Mai là một nhân tố rất thú vị ở The Face. Những tranh cãi trái chiều quanh Mai cũng là biểu hiện chứng tỏ em ấy đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Khuê đã từng nói với Mai là để tồn tại trong giới giải trí, em ấy cần học cách tiết chế bản thân, tiết chế không chỉ trong cách hành xử mà còn ở cả chuyện đánh giá, nhận xét về người khác. Là người nổi tiếng thì phải cẩn trọng phát ngôn.

Cái điều mà Mai thiếu là tính kỷ luật. Mai thường hành động theo cảm tính và đôi chút tạo cảm giác bất cần. Mai cũng đã có thay đổi từ sau khi tham gia The Face, nhưng nếu nói lột xác hoàn toàn thì vẫn chưa. Không thể bắt Mai thay đổi 180 độ chỉ trong thời gian ngắn được. Bản thân Khuê là huấn luyện viên của Mai, Khuê đã chứng kiến những sự cố gắng không ngừng. Nếu bây giờ bảo Mai thay đổi hoàn toàn, thì quả thực là không còn 1 cô gái có sức hút như vậy nữa. Mọi chuyện cần có thời gian để Mai hiểu và tiết chế bản thân nhiều hơn.

Lan Khuê đánh giá như thế nào về khả năng giành chiến thắng của Mai Ngô so với 3 thí sinh Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh, Khánh Ngân?

- Đi đến chặng đường này đã là điều không hề dễ dàng. Tất nhiên, kết quả top 4 chung cuộc cũng gây nhiều tranh cãi cho mọi người. Khuê thường xuyên theo dõi tin tức trên báo và mạng xã hội nên cũng có biết một vài chuyện. Nếu nói thật là Khuê nghĩ ai có khả năng giành quán quân, thì 1 phiếu bầu cho Quỳnh Mai, 1 phiếu bầu cho Phí Phương Anh đội chị Hồ Ngọc Hà.

Ở Mai có sự bản lĩnh, tự tin. Phí Phương Anh thì gây ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế. Ngay từ tập 1 của chương trình, Khuê đã chấm Phí Phương Anh, rất muốn Phương Anh về đội mình, nhưng cuối cùng cô bé này lại chọn đội chị Hà. Với Khánh Ngân đội Phạm Hương, đây là 1 cô gái có khuôn mặt khả ái, tính cách nhẹ nhàng, dễ nhận được thiện cảm của mọi người. Theo Khuê, Ngân không vượt trội như Mai hay Phí Phương Anh. Nhưng bù lại, Ngân có sự điềm tĩnh, tự tin và ổn định. Sẽ có rất nhiều nhãn hàng ưa thích phong cách của Ngân. Nói vậy thôi chứ Khuê cũng khá hài lòng với 5 thành viên mà mình đã chọn được ở The Face năm nay. Mỗi người đều có điểm mạnh riêng cả.

Gần đây xuất hiện những tin đồn Chúng Huyền Thanh được vào Chung kết The Face là do đã “mua giải” từ trước. Lan Khuê có hay biết tin đồn này?

- Khuê biết chứ, Khuê có đọc tin tức mà. Thật ra thì Huyền Thanh là cô gái trẻ, mới 19 tuổi, cô ấy còn nhiều điều có thể phát triển thêm. Riêng chuyện có mua giải hay không thì Khuê không biết. Đến với The Face, Khuê chỉ làm duy nhất 1 điều là tập trung cho chuyên môn để hướng dẫn thí sinh đội mình thật tốt.

- Nhưng rõ ràng, qua 11 tập phát sóng, Chúng Huyền Thanh không có điểm gì nổi bật, so với Lilly Nguyễn hay Kim Chi thì Chúng Huyền Thanh không cuốn hút bằng.

- Đó là đánh giá của từng người, Khuê không can thiệp được. Thanh có bất lợi so với các thí sinh khác là mặt em ấy tròn và thân hình hơi mũm mĩm so với chuẩn người mẫu. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì Khuê biết là Huyền Thanh đã giảm cân nhiều.

Lan Khuê nói gì về thái độ ‘thiếu tôn trọng người khác’ của Mai Ngô? - Hình 3

“Không có lửa thì chẳng có khói”, tôi nghĩ trường hợp này đúng với tin đồn “mua giải” của Chúng Huyền Thanh ở The Face. Lan Khuê có lo ngại là Mai Ngô sẽ gặp bất lợi vì điều này?

- Vấn đề này Khuê không biết phải nói làm sao (Cười). Bất cứ cuộc thi nào cũng có tin đồn hết. Quan trọng là mình tin vào nó bao nhiêu phần trăm và khi kết thúc cuộc thi rồi, tin đồn có trở thành sự thật hay không. Thôi mọi người cứ đợi đêm Chung kết đi. Còn 1 đêm thi quan trọng phía trước, Khuê không biết sẽ như thế nào, chỉ nghĩ là sẽ cùng Mai cố hết sức thôi.

Khuê nghĩ, mọi người cứ quan trọng mọi chuyện lên, Quán quân hay không phải Quán quân ở The Face chẳng quan trọng bằng chuyện khán giả sẽ đón nhận mình như thế nào. Và những gì Mai đã làm được trong thời gian qua khiến Khuê tự hào và vui sướng hơn cả.

- Có một điều trùng hợp ở The Face là khi Phạm Hương thắng thì đội Lan Khuê bị loại, khi đội Lan Khuê thắng thì đội Hà Hồ bị loại, và khi đội Hà Hồ thắng thì sẽ loại đội Phạm Hương. Hầu như 11 tập vừa qua đều như thế. Có phải là do kịch bản sắp xếp nên mới có chuyện loại như thế?

Câu hỏi này khó ghê (Cười). Thật ra các huấn luyện viên loại thí sinh ở mỗi tập đều là do có chiến thuật riêng. Không thể nói là do thù ghét người này, người kia nên mới loại như thế. Giống như mọi người vẫn bảo là Khuê được phân vai hiền lành, cam chịu, Phạm Hương đóng vai ác còn chị Hà làm người trung gian. Chẳng có kịch bản này được sắp xếp hết, tất cả đều tự nhiên. Cả chị Hà, Khuê và Hương đều là những người có 1 vị trí nhất định, không ai thiếu tự trọng đến mức chấp nhận diễn theo kịch bản và để bị giật dây. Vấn đề này nó nằm ở chỗ tự trọng của mỗi người rồi.

Lan Khuê nói gì về thái độ ‘thiếu tôn trọng người khác’ của Mai Ngô? - Hình 4

- Sau 4 lần loại bị loại thí sinh, mối quan hệ hiện tại giữa Lan Khuê với Phạm Hương là như thế nào?

Khuê cũng nói điều này rất nhiều lần rồi, Khuê và Hương là những người đồng nghiệp thông thường, hoàn toàn không ghét nhau. Khuê nghĩ, cuộc sống ở showbiz có nhiều điều phức tạp, Khuê chỉ cần mọi người tôn trọng nhau để dễ dàng làm việc. Phạm Hương và Khuê đang có sự tôn trọng này. Cả 2 không nhất thiết phải là bạn bè thân thiết. Nhưng cũng chẳng phải tan nát hay be bét như mọi người vẫn nói đâu. Cả Khuê lẫn Hương đều là những người chuyên nghiệp, trước khi làm điều gì cũng suy nghĩ kỹ càng. Ứng xử trong showbiz để không bị tình cảm cá nhân chi phối hành động là điều rất quan trọng.

Không phải bạn bè thân thiết nhưng gần đây Lan Khuê – Phạm Hương lại tỏ ra khá tình cảm khi tham gia show diễn của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội. Chị chia sẻ gì về điều này?

- Khuê và Phạm Hương đến tham gia show diễn vì chị Hà mà. Chị ấy mời cả 2 lên sân khấu cùng hát và chia sẻ suy nghĩ. Khuê nghĩ mình cư xử đúng mực. Với lại, sao mọi người cứ phải ép Khuê với Hương ghét nhau vậy nhỉ? Không có chuyện này đâu. Thêm một người bạn sẽ tốt hơn thêm một kẻ thù (Cười).

- Xin cám ơn Lan Khuê vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Tintuc

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu