Sao việt
  MỚI NHẤT
Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng


»

13:47:32 17/07/2017
Chia sẻ
 

Đông Nhi đã chính thức chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai với Ông Cao Thắng.

Sau nghi án lộ ảnh cưới gây xôn xao dư luận những ngày qua, tối 16/7 Đông Nhi đã giành thời gian xuất hiện cùng Ông Cao Thắng đến chúc mừng “gà cưng” của mình là nhóm Lip B ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên Anh ơi anh à.

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 1

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 2Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 3

Cô và Ông Cao Thắng cùng xuất hiện “tông xuyệt tông” khi diện trang phục tông trắng đen.

Chia sẻ về những bức ảnh bị nghi là ảnh cưới, Đông Nhi cho biết: “Chắc là gần đây Nhi hay “thả thính” ảnh cưới trên Facebook nên mọi người mới nghi ngờ nè đúng không? (Cười) nhưng mà đó chỉ là ảnh chụp quảng cáo thôi. Nhi và anh Thắng còn lâu lắm mới cưới vì cả hai đang rất say mê với công việc của công ty mình. Hãy yên tâm là ngày vui đó Nhi sẽ không quên mọi người đâu”.

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 4

Chia sẻ về lễ cưới trong mơ, nữ ca sĩ tiết lộ: “Lễ cưới của Nhi sẽ không quá cầu kỳ mà ấm áp, hạnh phúc với dự có mặt của đầy đủ những người thân thương đồng hành cùng mình. Nhi và anh Thắng đều thích biển nên dự định sẽ là một party trắng tinh khôi ở một bãi biển nào đó, lãng mạn một chút, nhẹ nhàng một chút và tất cả sẽ cùng nhau ôn lại chặng đường bên nhau suốt thời gian qua”.

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 5

Lip B chính thức trở lại với MV Anh ơi anh à. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với một diện mạo mới đồng thời cũng là bước chuyển mình sang một giai đoạn khác so với 2 sản phẩm trước đây của 4 cô gái.

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 6

Chia sẻ về quyết định chọn Anh ơi anh à ở thời điểm này để ra mắt, Lip B cho biết 1 năm qua là khoảng thời gian nhóm được va chạm, trải nghiệm, rèn luyện thêm kinh nghiệm thực tiễn cho mình theo chiến lược mà công ty đề ra.

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 7

Là người kề cận, quan sát tỉ mỉ chặng đường đi của học trò, Ông Cao Thắng chia sẻ, từ sau cuộc thi The Remix, anh và Đông Nhi đã nhận thấy sự thay đổi, tiến bộ và ngày càng an tâm hơn với hướng đi đầy nỗ lực của “gà cưng”.

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 8

Với những định hướng, đầu tư bài bản, nghiêm túc và chất lượng qua từng sản phẩm, Lip B đang trở thành một trong những nhóm nhạc nữ ngày càng được nhiều khán giả trẻ yêu thích, quan tâm trong thời gian qua.

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 9

Toof P – nam diễn viên chính trong MV Anh ơi anh à.

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 10

Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng.

Đông Nhi chính thức hé lộ về đám cưới với Ông Cao Thắng - Hình 11

Đông Nhi rời sự kiện trước để đến biểu diễn một chương trình khác.

Theo TTVH

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu