Sao việt
  

Hà Hồ vui bên tình mới, đại gia Khoa kim cương cũng đâu 'ngồi yên'

Hà Hồ vui bên tình mới, đại gia Khoa kim cương cũng đâu ‘ngồi yên’


»

15:21:30 16/08/2017
Chia sẻ
 

Sau khi Hà Hồ đến nhà gặp mẹ Kim Lý bên Thụy Điển, thì bất ngờ hình ảnh đại gia Chu Đăng Khoa vui bên tình cũ đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Mặc dù Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa đã kết thúc chuyện tình cảm, nhưng khi nhắc tới những người đàn ông đã đi ngang qua đời nữ ca sĩ xinh đẹp này, nhiều người vẫn còn nhớ tới hình ảnh vị đại gia kim cương – Chu Đăng Khoa.

Từng tốn nhiều giấy mực cho chuyện tình đầy thị phi này, Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà dường như đã trở thành tâm điểm của dư luận suốt một thời gian dài. Nếu như Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang dính tin đồn hẹn hò, thì Chu Đăng Khoa đang hạnh phúc bên tình cũ.

Hà Hồ vui bên tình mới, đại gia Khoa kim cương cũng đâu ‘ngồi yên’ - Hình 1

Hồ Ngọc Hà ‘ra mắt’ mẹ Kim Lý tại Thụy Điển.

Trên trang cá nhân của mình, Vân Anh – vợ của đại gia Chu Đăng Khoa đã đăng tải hình ảnh và đoạn trạng thái chia sẻ về tình cảm vợ chồng, nhiều người đã đồn đoán rằng hiện tình cảm của hai vợ chồng vị đại gia này đang tốt đẹp.

Hà Hồ vui bên tình mới, đại gia Khoa kim cương cũng đâu ‘ngồi yên’ - Hình 2

Vợ của đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh khiến nhiều người đoán được rằng, hiện cả hai đang hạnh phúc.

Một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh đại gia Chu Đăng Khoa và vợ con trong chuyến du lịch, nhiều người cho rằng sau mối tình đầy tai tiếng với Hồ Ngọc Hà, thì vị đại gia này quay về bến cũ để tìm lại hạnh phúc gia đình.

Hà Hồ vui bên tình mới, đại gia Khoa kim cương cũng đâu ‘ngồi yên’ - Hình 3

Hình ảnh gia đình đại gia kim cương Chu Đăng Khoa trong chuyến du lịch nước ngoài.

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu